XU HƯỚNG ĐẦU TƯ ĐẤT NỀN 2022: TĂNG TRƯỞNG LỢI NHUẬN VÀ AN TOÀN LÀ CỐT LÕI

Địa chỉ: 9/12, Lý Thường Kiệt, Thống Nhất 2, Dĩ An, Bình Dương

XU HƯỚNG ĐẦU TƯ ĐẤT NỀN 2022: TĂNG TRƯỞNG LỢI NHUẬN VÀ AN TOÀN LÀ CỐT LÕI
Ngày đăng: 15/04/2022 01:42 PM

  Giới phân tích cho rằng, năm 2022, xu hướng đầu tư đất nền vẫn là phân khúc được đông đảo nhà đầu tư quan tâm nhờ lợi nhuận và tính an toàn cao.

  Đón đầu tiềm năng phát triển với hàng loạt đổi mới về nhiều mặt, phân khúc đất nền vùng ven nóng lên từng ngày, thu hút sự quan tâm của các nhà đầu tư phía Nam đầu năm 2022.

  xu hướng đầu tư đất nền

  | Xu hướng đầu tư đất nền 2022: tăng trưởng lợi nhuận và an toàn là cốt lõi

  Lựa chọn dự án thế nào để lợi nhuận tối ưu?

  Để tối ưu lợi nhuận khi đầu tư đất nền, các chuyên gia cho rằng nhà đầu tư cần phải quan tâm đến yếu tố thị trường, vị trí và chất lượng dự án.

  Về thị trường, nhà đầu tư nên chọn những thị trường còn nhiều tiềm năng khai thác và phát triển. Ông Nguyễn Văn Đính, Phó Tổng Thư Ký Hiệp Hội Bất Động Sản Việt Nam cho biết, khi đầu tư đất nền, nên mua các dự án tập trung ở những địa phương có tốc độ phát triển mạnh, có đầu tư nhiều về hạ tầng, vì mức giá sẽ còn tăng cao. Đồng quan điểm, nhiều ý kiến cho rằng, tại các thành phố lớn như Hà Nội hay TP.HCM, mức giá đã gần lập đỉnh, khó tạo bứt phá gia tăng về giá. Tại thị trường phía Nam, bên cạnh Bình Dương, Đồng Nai, Long An,… Bình Phước đang được xem là thị trường bất động sản đầy tiềm năng trong giai đoạn sắp tới.

  Về vị trí và chất lượng dự án, vị trí là yếu tố quan trọng tạo nên giá trị và là cơ sở để xác định tỷ suất sinh lời của sản phẩm bất động sản. Lựa chọn dự án có vị trí tốt đồng nghĩa với việc tài sản đầu tư sẽ có tiềm năng phát triển. Về chất lượng của dự án, nên lựa chọn những dự án được đầu tư hạ tầng bài bản, được quy hoạch hệ thống tiện ích nội khu đầy đủ. Các tiện ích này sẽ là bảo chứng thiết thực nhất cho những giá trị gia tăng của dự án trong tương lai. Chưa kể, với những dự án được chủ đầu tư chăm chút và triển khai các tiện ích độc đáo, mới lạ sẽ càng tăng tính thanh khoản cho dự án.

  An toàn vẫn là yếu tố hàng đầu

  Các nhà đầu tư chuyên nghiệp cho biết, bên cạnh yếu tố sinh lời, điều họ để tâm hàng đầu trước khi quyết định đầu tư chính là yếu tố an toàn. Các nhà đầu tư luôn mong muốn giảm tối đa rủi ro có thể như: khả năng ra hàng, tính pháp lý, đòn bẩy tài chính,… khi đầu tư đất nền.

  Do đó, việc lựa chọn các sản phẩm chất lượng, vị trí đẹp sẽ giúp thanh khoản sản phẩm tốt. Không chỉ mang lại lợi nhuận lúc thị trường lên cơn sốt mà còn dễ dàng thu lại dòng tiền, khi thị trường hạ nhiệt.

  Để tránh những rủi ro về pháp lý, việc lựa chọn dự án từ các chủ đầu tư uy tín là điều kiện tiên quyết. Với những thương hiệu lớn, nhà đầu tư dễ dàng kiểm chứng năng lực và uy tín doanh nghiệp thông qua thực tế triển khai dự án, thời gian bàn giao sổ và các cam kết với khách hàng. Ngoài ra, nhằm giảm áp lực tài chính, nhà đầu tư thường chọn các dự án có phương thức thanh toán linh hoạt, lịch thanh toán chia nhỏ từ 1 - 2 năm để dễ dàng cân đối và kết hợp đòn bẩy tài chính thích hợp.

  xu hướng đầu tư đất nền

  | Xu hướng đầu tư đất nền 2022: tăng trưởng lợi nhuận và an toàn là cốt lõi

  Dự án hội đủ cả hai yếu tố

  Được đánh giá là tâm điểm mới của thị trường bất động sản phía nam, đất nền Bình Phước hội tụ cả hai yếu tố: tiềm năng sinh lời và an toàn cao nhờ loạt ưu thế vượt trội.

  Trên thực tế, Bình Phước còn nhiều tiềm năng "ngủ quên" chưa được khai phá hết. Trong những năm trở lại đây, tỉnh đã bứt phá vươn lên mạnh mẽ với những cải tiến vượt bậc về kinh tế - xã hội. Đặc biệt, cơ sở hạ tầng, các dự án đường xá giao thông liên tục được đầu tư mở rộng, mang đến cơ hội đổi mới cho vùng đất màu mỡ giàu tiềm năng này.

  Hàng loạt dự án giao thông quan trọng đã và đang được triển khai tại Bình Phước như: tuyến đường Bình Phước - Tân Vạn xuyên suốt các khu công nghiệp với cảng biển Thị Vải - Cái Mép và sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất; đường cao tốc TP.HCM - Chơn Thành - Ðắk Nông, Ðồng Phú - Bình Dương; dự án đường sắt Dĩ An - Hoa Lư; QL 14 C kết nối Ðắk Nông với Bình Phước, Tây Ninh, Long An; Cảng cạn Hoa Lư; Cầu kết nối Đồng Nai…

  Trong những năm gần đây, tỉnh Bình Phước liên tục cải cách các cơ chế chính sách, nhằm tạo điều kiện thuận lợi thu hút các nhà đầu tư trong và ngoài nước. Vào đầu năm 2016, với chủ trương tạo ra một môi trường đầu tư thông thoáng nhất cho các nhà đầu tư, UBND tỉnh đã ban hành Quyết định về chính sách khuyến khích và ưu đãi đầu tư trên địa bàn toàn tỉnh.

  Dự báo năm 2022, khi hàng loạt dự án giao thông trọng điểm của Tỉnh Bình Phước được triển khai và hoàn thành, sẽ tạo bước tiến phát triển cho địa phương này. Chính vì vậy, sức hút của thị trường địa ốc Bình Phước chưa có dấu hiệu hạ nhiệt ở thời điểm hiện tại. Nơi đây được kỳ vọng tiếp tục đón sóng và bùng nổ hơn nữa trong năm 2022.


  Một chữ tín vạn niềm tin

  Để nhận thông tin chi tiết và diễn biến mới nhất về thị trường bất động sản, quý khách có thể gửi yêu cầu tại mục Liên hệ hoặc gọi trực tiếp đường dây nóng 0983.797.263 để được hỗ trợ tốt nhất!

  ► Trang chủ:

  https://diaocphatdat.com.vn/

  ► Fanpage:

  https://www.facebook.com/diaocphatdat

  ► Chat trực tiếp CSKH:

  https://m.me/diaocphatdat

  ► Youtube Channel:

  https://bit.ly/3e0rwuY​​​

  ► Zalo Official:

  https://zalo.me/1024321704015778713​​​

  ► Hội đầu tư bất động sản chuyên nghiệp:

  https://bit.ly/32h8uKd

  Zalo
  Hotline