Thị trường bất động sản 2021 khôi phục, nhà đất Bình Phước gây sốt

Địa chỉ: 9/12, Lý Thường Kiệt, Thống Nhất 2, Dĩ An, Bình Dương

Thị trường bất động sản 2021 khôi phục, nhà đất Bình Phước gây sốt
Ngày đăng: 18/11/2021 03:38 PM

  Thị trường nhà đất Bình Phước được dự báo phục hồi mạnh mẽ hậu Covid-19. Địa phương này sẽ tiếp tục thu hút nhà đầu tư khi cơ sở hạ tầng giao thông phát triển.

  Tỉnh Bình Phước vốn chiếm lợi thế là địa phương sở hữu nhiều khu công nghiệp lớn đang hoạt động hiệu quả. Hiện toàn tỉnh có 8 khu công nghiệp lớn đã được đầu tư hoàn chỉnh hạ tầng và đi vào hoạt động như khu công nghiệp Minh Hưng - Hàn Quốc, khu công nghiệp Đồng Xoài, khu công nghiệp Bắc Đồng Phú…

  nhà đất Bình Phước

  | Thị trường nhà đất Bình Phước được dự báo phục hồi mạnh mẽ hậu Covid-19

  Thời điểm “vàng” để sở hữu nhà đất Bình Phước

  Năm 2019 - 2020 là giai đoạn mà Việt Nam tiến hành rất nhiều dự án hạ tầng quan trọng, chuẩn bị cho các mục tiêu thúc đẩy kinh tế giai đoạn 2025 – 2030, kéo theo sự xuất hiện của nhiều địa phương mới đầy tiềm năng.

  Đơn cử như tỉnh Bình Phước, là địa phương được đầu tư mạnh về hạ tầng với nhiều công trình quan trọng dự kiến đi vào hoạt động trong năm 2020 như tuyến cao tốc Mỹ Phước - Tân Vạn, Quốc Lộ 13, ĐT 751,...

  Đặc biệt, khi tuyến cao tốc TP.HCM - Chơn Thành - Cửa khẩu Hoa Lư và tuyến đường sắt xuyên Á đi qua Cửa khẩu Hoa Lư được hình thành trong tương lai, sẽ là cú huých thúc đẩy sự tăng trưởng kinh tế cho địa phương này. Tuy nhiên, theo Chuyên gia đầu tư bất động sản -Tiến sĩ Sử Ngọc Khương, nhà đầu từ cần có kế hoạch và chiến lược đầu tư dài hạn tại đây để đảm bảo tốt khả năng sinh lời trong tương lai.

  Không chỉ thu hút gần 70.000 tỷ đồng đầu tư từ các doanh nghiệp đổ về, Bình Phước còn ghi nhận sự xuất hiện của làn sóng nhà đầu tư cá nhân, trở thành một trong những thị trường nổi bật trong năm 2020 - 2021.

  Theo ông Trần Hữu Lượng - Tổng Giám Đốc Công ty Phát Đạt Land, việc lựa chọn các địa phương mới nổi như Bình Phước sẽ đạt được lợi nhuận cao hơn thay vì các thị trường quen thuộc như TP.HCM, Bình Dương, Biên Hòa… vì mặt bằng giá tại các khu vực này đều đã ở mức rất cao, biên độ tăng giá không còn nhiều.

  Mặt khác, trong quá trình phát triển chung, những khu vực các tỉnh lân cận cũng đã có sự liên kết và phát triển mạnh mẽ hơn, dân cư tập trung nhiều hơn và nhu cầu nhà ở tăng lên. Chính vì thế, các địa phương cũng có những quy hoạch phát triển các khu dân cư, khu đô thị mới. Đất nền trở thành kênh thu hút đầu tư. Trong năm qua, nhà đất Bình Phước vẫn có giao dịch tốt và tăng giá.

  Tất nhiên, theo ông Lượng, vẫn có những cơn sốt đất do các thông tin quy hoạch ở các dự án mới chỉ nghiên cứu sơ bộ chứ chưa được phê duyệt hoặc các dự án "ma".

  “Nếu đầu tư theo phong trào sẽ gặp việc tăng giá ảo, dẫn đến mất vốn. Do đó, đầu tư đất nền vẫn rất tốt, nhưng đó phải là sự đầu tư dài hạn, hướng tới nhu cầu thật chứ không phải lướt sóng”, ông Lượng lưu ý.

  nhà đất Bình Phước

  | Thị trường nhà đất Bình Phước sôi động với dự án Diamond City 4

  Nhà đất Bình Phước đem lại lợi nhuận cao cho nhà đầu tư

  Thị trường Bình Phước còn gây chú ý cho giới đầu tư khi số lượng dự án xuất hiện tại đây khá nhiều, đa dạng cả về quy mô lẫn chất lượng như dự án đất nền Diamond City 4, với quy mô hơn 10 ha. Hay dự án Khu dân cư Đại Nam, với quy mô gần 100 ha tại huyện Chơn Thành. Các dự án này đa phần nằm ở phân khúc thấp và trung cấp, hướng đến những khách hàng có mức thu nhập trung bình.

  Cụ thể, Diamond City 4 đang áp dụng chính sách thanh toán khoảng 250 triệu đồng, tương đương với 50% giá trị sản phẩm là đã có thể sở hữu ngay 1 lô đất nền 1000m2, 50% còn lại được ngân hàng cho vay. Ngoài ra còn có loạt chương trình ưu đãi lên đến 30 triệu đồng áp dụng hậu Covid - 19.

  Lựa chọn Diamond City 4, trung bình có thể đạt mức tăng giá từ 10-20%/năm, bên cạnh đó nhà đầu tư hoàn toàn yên tâm về tính thanh khoản của dự án.

  Chuyên gia của Phát Đạt Land nói thêm, trong 5 năm tới, phát triển hạ tầng nếu làm tốt sẽ là cú hích thúc đẩy phát triển đầu tư công nghiệp, đầu tư du lịch và đô thị hóa mạnh mẽ hơn cho Bình Phước. Đây cũng là lý do bất động sản khu vực vệ tinh hứa hẹn tăng sức hấp dẫn trong thời gian tới.

  nhà đất Bình Phước

  | Dự án Diamond City 4 đang là tâm điểm thu hút nhà đầu tư tại vị trí trung tâm thị xã Bình Long

  Rủi ro khi mua nhà đất Bình Phước

  Với những tiềm năng nổi bật trên, thị trường Bất động sản Bình Phước đang là một điểm đến hấp dẫn của giới đầu tư trong giai đoạn hậu Covid - 19. Tuy nhiên, cơ hội nhiều nhưng rủi ro cũng không kém.

  Nhiều tháng qua trên địa bàn tỉnh Bình Phước, đặc biệt là tại huyện Chơn Thành, Đồng Phú và TP. Đồng Xoài, tình trạng phân lô bán nền trái phép trên đất nông nghiệp đang diễn ra hết sức phức tạp khiến người mua có nguy cơ gặp rủi ro, đồng thời làm cho việc đầu tư hệ thống hạ tầng kỹ thuật trong các khu dân cư tự phát không đồng bộ, gây phá vỡ các quy hoạch đô thị của tỉnh.

  Do vậy, trước khi xuống tiền, nhà đầu tư chỉ nên chọn mua đất đã hoàn chỉnh pháp lý, cụ thể những khu đất, dự án đã có sổ đỏ, không vướng quy hoạch và đã có giấy phép xây dựng. Đồng thời nên lựa chọn các sản phẩm từ các chủ đầu tư uy tín để hạn chế mức thấp nhất những rủi ro trong tương lai.


  Một chữ tín - vạn niềm tin

  Để nhận thông tin chi tiết và diễn biến mới nhất về thị trường bất động sản, quý khách có thể gửi yêu cầu tại mục Liên hệ hoặc gọi trực tiếp đường dây nóng 0983.797.263 để được hỗ trợ tốt nhất!

  ► Trang chủ:

  https://diaocphatdat.com/

  ► Fanpage:

  https://www.facebook.com/diaocphatdat

  ► Chat trực tiếp CSKH:

  https://m.me/diaocphatdat

  ► Youtube Channel:

  https://bit.ly/3e0rwuY​​​

  ► Zalo Official:

  https://zalo.me/1024321704015778713​​​

  ► Hội đầu tư bất động sản chuyên nghiệp:

  https://bit.ly/32h8uKd

  Zalo
  Hotline