Những câu hỏi khách hàng hay hỏi khi mua đất nền sale cần phải biết

Địa chỉ: 9/12, Lý Thường Kiệt, Thống Nhất 2, Dĩ An, Bình Dương

Những câu hỏi khách hàng hay hỏi khi mua đất nền sale cần phải biết
Ngày đăng: 26/10/2021 03:29 PM

  Việc đối mặt với những câu hỏi khách hàng hay hỏi khi mua đất nền đôi khi khiến nhân viên Sale đất nền lúng túng. Vậy làm thế nào để giải đáp cho khách hàng?

  Khi quyết định mua  một dự án Bất động sản, đặc biệt là các dự án đất nền thì khách hàng cũng đều có những e ngại nhất định. Các vấn đề như giá cả, lợi nhuận, chính sách bán hàng, chủ đầu tư, vị trí của dự án, tiến độ thanh toán của dự án,…luôn là mối quan tâm hàng đầu của khách hàng trước khi quyết định xuống tiền đầu tư đất nền. Một nhân viên Sales BĐS cần phải nắm rõ và chuẩn bị các thông tin về sản phẩm đất nền bạn đang bán để có thể đưa ra lời khuyên, cũng như lời giải đáp tốt nhất cho khách hàng.

  Những câu hỏi khách hàng hay hỏi khi mua đất nền

  | Tổng hợp những câu hỏi khách hàng hay hỏi khi mua đất nền sale cần phải biết

  Dưới đây là tổng hợp các câu hỏi khách hàng hay hỏi khi mua đất nền được chia sẻ bởi các chuyên viên kinh doanh của Địa Ốc Phát Đạt. 

  Vị trí của dự án đất nền như thế nào?

  Câu trả lời cần chỉ ra được điểm yếu và thế mạnh của vị trí dự án. Tuy nhiên, thế mạnh luôn cần được làm nổi bật trong quá trình trình bày, những nhược điểm cần mờ nhạt và chỉ ra được những cơ hội trong chính những nhược điểm đó để thuyết phục nhà đầu tư. Nhân viên kinh doanh cần cho khách hàng thấy được tiềm năng của vị trí dự án trong tương lai.

  Tiến độ thanh toán của dự án đất nền như thế nào?

  Nhân viên kinh doanh cần tính toán kỹ và nhanh chóng số tiền mà khách hàng cần chi trả. Sau đó, làm rõ cho khách hàng 1 lộ trình thanh toán rõ ràng dù là sử dụng khoản vay hay sử dụng tiền có sẵn của mình. Tránh những sai lầm hay đáng tiếc xảy ra trong quá trình thanh toán khiến cho khách hàng mất đi những cơ hội quý giá hoặc các phần quà hấp dẫn, giá trị đáng giá từ chủ đầu tư.

  Những câu hỏi khách hàng hay hỏi khi mua đất nền

  | Tổng hợp những câu hỏi khách hàng hay hỏi khi mua đất nền sale cần phải biết

  Cơ hội cho các nhà đầu tư đất nền ở đây là gì?

  Nhân viên sale đất nền cần ý thức mình đang là người mang đến cơ hội đầu tư quý giá cho nhà đầu tư, cơ hội để sở hữu những sản phẩm đất nền không giới hạn, sinh lời trọn đời, thảnh thơi thu lợi nhuận cao trong thời gian sau này. Lúc này, nhân viên kinh doanh cần chỉ ra cho nhà đầu tư rằng họ sẽ nhận được những giá trị gì từ việc sở hữu sản phẩm đất nền này trong tương lai. Đây được xem là yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến quyết định có xuống tiền mua đất nền của nhà đầu tư. 

  Những vướng mắc về pháp lý của dự án đất nền là gì?

  Đây là 1 trong những câu hỏi được khách hàng quan tâm nhất, đặc biệt là với sản phẩm đất nền vướng mắc về pháp lý. Pháp lý không đảm bảo thì cơ hội thanh khoản của sản phẩm Bất động sản đất nền sẽ không cao, nhà đầu tư sẽ không yên tâm về sản phẩm và giao dịch rất khó thành.

  Ngược lại, với sản phẩm đất nền sổ sẵn như dự án Diamond City 4 tọa lạc tại Thị xã Bình Long - Bình Phước do Phát Đạt Land làm chủ đầu tư thu hút rất nhiều khách hàng quan tâm. Đây là dự án có vị trí đẹp với những tiện ích vàng xung quanh dự án, đồng thời khách hàng hoàn toàn an tâm về vấn đề pháp lý và thời gian ra sổ của dự án. 

  Những câu hỏi khách hàng hay hỏi khi mua đất nền

  | Tổng hợp những câu hỏi khách hàng hay hỏi khi mua đất nền sale cần phải biết

  Chủ đầu tư của dự án đất nền là ai?

  Các nhân viên sales đất nền cần tổng hợp được tất cả những thông tin về chủ đầu tư, nhấn mạnh độ uy tín của Công ty với khách hàng. Đặc biệt, nhân viên kinh doanh cần chú tâm đến những chủ đầu tư khác có dòng sản phẩm cùng khân phúc bạn đang rao bán. 

  Sự am hiểu thị trường BĐS không chỉ giúp cho các bạn nhân viên Sales đất nền tự tin khi trực tiếp trao đổi với khách hàng mà còn khiến khách hàng dễ bị thuyết phục hơn. Cố gắng trình bày để khách hàng hiểu, đừng cố so sánh vì mọi sự so sánh đều là khập khiễng và có thể phản tác dụng.

  Những câu hỏi khách hàng hay hỏi khi mua đất nền

  | Tổng hợp những câu hỏi khách hàng hay hỏi khi mua đất nền sale cần phải biết

  Cam kết của chủ đầu tư đối với khách hàng là bao nhiêu?

  Một dự án đất nền có cam kết lợi nhuận trong tương lai sẽ thu hút được nhiều nhà đầu tư hơn. Công ty môi giới BĐS có thể đưa ra cam kết lợi nhuận và những chính sách mua lại đất nền của nhà đầu tư với những điều kiện theo kèm. 

  Còn đối với những dự án không có cam kết lợi nhuận thì những yếu tố như uy tín của chủ đầu tư, tiềm năng về phát triển du lịch, thu hút khách, giá đất nền ở các dự án cùng phân khúc là bao nhiêu,... sẽ giúp ích cho việc thu hút nhà đầu tư quan tâm.

  Hãy là 1 người sales Bất động sản bán hàng có tâm với khách, trung thực, thẳng thắn và luôn đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết. Kết hợp với việc lựa chọn được những công ty Bất động sản uy tín, nắm vững các kiến thức thì việc sales bán được hàng sẽ chỉ còn là chuyện sớm hay muộn. Chúc các nhân viên kinh doanh Bất động sản thành công!


  Một chữ tín - vạn niềm tin

  Để nhận thông tin chi tiết và diễn biến mới nhất về thị trường bất động sản, quý khách có thể gửi yêu cầu tại mục Liên hệ hoặc gọi trực tiếp đường dây nóng 0983.797.263 để được hỗ trợ tốt nhất!

  ► Trang chủ:

  https://diaocphatdat.com/

  ► Fanpage:

  https://www.facebook.com/diaocphatdat

  ► Chat trực tiếp CSKH:

  https://m.me/diaocphatdat

  ► Youtube Channel:

  https://bit.ly/3e0rwuY​​​

  ► Zalo Official:

  https://zalo.me/1024321704015778713​​​

  ► Hội đầu tư bất động sản chuyên nghiệp:

  https://bit.ly/32h8uKd

  Zalo
  Hotline