Mua bán đất Lộc Ninh: Không "sốt”, nhưng vì sao ở đây dân nói "mở đường tới đâu, dân giàu tới đó"?

Địa chỉ: 9/12, Lý Thường Kiệt, Thống Nhất 2, Dĩ An, Bình Dương

Mua bán đất Lộc Ninh: Không "sốt”, nhưng vì sao ở đây dân nói "mở đường tới đâu, dân giàu tới đó"?
Ngày đăng: 12/01/2022 03:57 PM

  Mua bán đất Lộc Ninh: Không "sốt”, nhưng vì sao ở đây dân nói "mở đường tới đâu, dân giàu tới đó"? Hãy cùng Địa Ốc Phát Đạt đi tìm hiểu nguồn cơn câu chuyện.

  Đó là khẳng định của người dân xã Lộc Phú, cùng niềm vui, sự đồng thuận với chủ trương của UBND tỉnh trong việc thực hiện Dự án sửa chữa, nâng cấp đường ĐT 756. Từ sự đồng thuận, việc giải phóng cây trồng, vật kiến trúc để bàn giao mặt bằng cho đơn vị thi công được người dân thực hiện trên tinh thần khẩn trương, góp phần làm cho dự án được đẩy nhanh tiến độ, hoàn thành đúng kế hoạch.

  Mua bán đất Lộc Ninh
   

  Tuyến đường huyết mạch ĐT 756

  Tỉnh lộ 756 dài 50.3 km, là con đường giao thông quan trọng của tỉnh Bình Phước. Do hướng đi song song phía Đông Quốc lộ 13 nên trong tương lai tuyến này sẽ góp phần chia sẻ lưu lượng giao thông trên Quốc lộ 13. Đồng thời đây là tuyến ngắn nhất đi từ Lộc Ninh về thành phố Đồng Xoài.

  Điểm đầu giao Quốc lộ 14 (Đường Hồ Chí Minh) tại xã Minh Lập huyện Chơn Thành, đi theo hướng Nam –Bắc qua các xã Minh Lập (Chơn Thành, Tân Lợi, Tân Hưng, Thanh An (Hớn Quản) và Lộc Quang, Lộc Phú, Lộc Hiệp (Lộc Ninh). Điểm cuối giao với Tỉnh lộ 759B tại xã Lộc Hiệp, huyện Lộc Ninh.

  Chiều dài đường: 50.3 km

  Kết cấu mặt đường: Mặt láng nhựa.

  Chiều rộng mặt: 5 – 6 m.

  Chiều rộng nền: 9 m.

  Tuyến đang được quy hoạch nâng cấp mở rộng đạt tiêu chuẩn cấp III, mặt rộng 6 m, nền 9 m, đất bảo trì mỗi bên 2m, hành lang bảo vệ đường mỗi bên 13 m, lộ giới 42 m. Dự kiến hoàn thành giai đoạn 2020-2030.

  Đại diện UBND xã Lộc Phú, cho biết: "Khi có chủ trương thực hiện Dự án sửa chữa, nâng cấp đường ĐT 756, UBND xã thông báo tới các ban ấp, tổ chức, cá nhân, hộ gia đình dọc 2 bên đường ĐT 756 những thông tin cơ bản về dự án và đề nghị giải phóng mặt bằng. Xã huy động cả hệ thống chính trị phối hợp chi bộ, ban ấp đi vận động nhân dân tự tháo dỡ các công trình, vật kiến trúc giải tỏa hành lang và được nhân dân đồng thuận cao."

  Còn ông Nguyễn Thanh Bình, Trưởng ấp 4, xã Minh Long, tự hào nói: “Bà con trong ấp rất đồng thuận, không ai thắc mắc. Nhiều nhà bị ảnh hưởng cả mấy trăm mét vuông mặt tiền nhưng cũng tự tháo dỡ không phàn nàn”.

  Hộ ông Nguyễn Thạnh, nhà sát mặt đường, cho biết: “Gia đình tôi phải giải phóng trên 100m2, bao gồm một phần cổng bê tông, hàng rào B40 và vườn cây thuốc nam. Nhà tôi ở ngay ngã ba, kinh doanh tạp hóa. Khi đường rộng thông thoáng thì buôn bán sẽ thuận lợi. Vì vậy, trao mặt bằng càng sớm thì họ thi công càng nhanh. Đến giờ, tôi thấy công trình thi công quá nhanh và chất lượng”.

  Mặc dù phải chặt bỏ cây cổ thụ và dỡ trên 30m2 mái vòm lùi vào trong vài mét nhưng gia đình bà Hoàng Thị Toan, xã Lộc Phú cũng sẵn sàng thực hiện ngay. Bởi theo bà: “Người có nhiều diện tích phải giải tỏa không đòi đền bù thì những hộ khác cũng noi gương học tập. Cán bộ, đảng viên làm trước, nhân dân sẽ đồng tình hưởng ứng làm theo. Bởi đường rộng đến đâu, dân giàu tới đó, trong khi quanh đây, toàn hộ kinh doanh buôn bán nên sẽ thuận lợi hơn rất nhiều”.

  Không chỉ tin tưởng việc giao thương thuận lợi, kinh tế phát triển, người dân còn kỳ vọng tai nạn giao thông sẽ giảm hẳn khi tuyến đường được nâng cấp. Bởi từ lâu, tuyến đường ĐT 756 chật hẹp, lưu lượng người và các phương tiện đi lại đông. Những ngày trời mưa, đường trơn, chiều tối, đèn điện phập phù khiến tai nạn thường xuyên xảy ra.

  Thời điểm này, gói thầu số 3 đang thi công đoạn Lộc Ninh, gồm các hạng mục nâng cấp, mở rộng hai bên từ tim ra mỗi bên 12m. Khối lượng công việc dự kiến đã đạt khoảng 80%. Để đảm bảo hoàn thành đúng tiến độ và thời gian quy định, nhà thầu đang huy động số lượng lớn máy móc và nhân lực, vật lực để thi công trên công trường.

  Ông Huỳnh Quốc Dũng, chỉ huy công trường thi công gói thầu số 3, cho biết: “Quá trình thi công có nhiều thuận lợi do nhân dân hỗ trợ giải phóng mặt bằng. Tuy nhiên, khó khăn hiện nay là bắt đầu vào mùa mưa. Chúng tôi sẽ cố gắng đẩy nhanh tiến độ, chất lượng và đảm bảo an toàn giao thông cho xe qua lại trên tuyến đường này”.

  Theo đánh giá của người dân địa phương, toàn bộ dự án được thi công nhanh, chất lượng. Dự kiến trong tháng 5/2022, việc sửa chữa, nâng cấp tuyến đường sẽ hoàn thành, góp phần quan trọng thúc đẩy kinh tế - xã hội khu vực này phát triển. Đặc biệt tuyến đường này càng có ý nghĩa và xứng tầm hơn khi huyện Lộc Ninh đang phấn đấu xây dựng thành thị xã trong tương lai không xa.

  Mua bán đất Lộc Ninh

  | 20 nền đất thổ cư tại Lộc Phú "nóng hổi" vừa được Công ty Địa Ốc Phát Đạt tung ra với mức giá tốt nhất thị trường

  Sốt đất tại thị trường mua bán đất Lộc Ninh

  Sau khi có quyết định sửa chữa nâng cấp tuyến đường ĐT 756, nhà đầu tư từ các nơi khác đổ dồn về Lộc Phú, Lộc Ninh tạo nên cơn sốt đất tại thị trường mua bán đất Lộc Ninh. Tại khu vực này các dự án nhỏ lẻ và đất dân bán liên tục cháy hàng.

  Tuy nhiên, nhiều khách hàng không tìm hiểu kỹ thông tin thị trường mua bán đất Lộc Ninh, nên đã bị “cò” tung tin đồn ảo dẫn đến tình trạng “tiền mất tật mang”.

  Khi quyết định mua bán đất Lộc Ninh– Bình Phước, các nhà đầu tư cần ghi nhớ những nguyên tắc sau: Đầu tiên chính là tính thanh khoản, tức là giá trị giao dịch thật sự trên thị trường chứ không phải là giá cao, hoặc rất cao nhưng không hề có giao dịch. Hai là pháp lý minh bạch, có sổ hồng riêng, nếu nhà đầu tư quyết định mua bán đất Lộc Ninh – Bình Phước mà cơ sở pháp lý không hoàn chỉnh là cực kỳ mạo hiểm.


  Một chữ tín vạn niềm tin

  Để nhận thông tin chi tiết và diễn biến mới nhất về thị trường bất động sản, quý khách có thể gửi yêu cầu tại mục Liên hệ hoặc gọi trực tiếp đường dây nóng 0983.797.263 để được hỗ trợ tốt nhất!

  ► Trang chủ:

  https://diaocphatdat.com/

  ► Fanpage:

  https://www.facebook.com/diaocphatdat

  ► Chat trực tiếp CSKH:

  https://m.me/diaocphatdat

  ► Youtube Channel:

  https://bit.ly/3e0rwuY​​​

  ► Zalo Official:

  https://zalo.me/1024321704015778713​​​

  ► Hội đầu tư bất động sản chuyên nghiệp:

  https://bit.ly/32h8uKd

  Zalo
  Hotline