Tôi đã làm giàu nhờ đầu tư đất nền

Địa chỉ: 9/12, Lý Thường Kiệt, Thống Nhất 2, Dĩ An, Bình Dương

Tôi đã làm giàu nhờ đầu tư đất nền
Ngày đăng: 24/05/2022 10:57 AM

  Làm giàu nhờ đầu tư đất nền được đánh giá là một trong những thị trường tiềm năng. Người người đầu tư, nhà nhà xuống tiền đầu tư mua đất.

  Chẳng thế mà dạo gần đây có rất nhiều câu chuyện đầu tư đất nền được nhiều người kể lại. Đơn cử như trường hợp của anh K, một nhà nhà đầu tư bất động sản thành công. Câu chuyện về hành trình trở nên giàu có của anh K sẽ là câu chuyện truyền cảm hứng cho rất nhiều nhà đầu tư mới.

  Làm giàu nhờ đầu tư đất nền

  Làm giàu từ đầu tư đất nền: Câu chuyện không mới

  Trở nên giàu có nhờ đầu tư đất nền, anh K (30 tuổi – TP HCM) xuất thân là một nhà môi giới đất. Cũng như những đồng nghiệp khác, mục tiêu ban đầu của anh là tham gia vào đầu tư bất động sản để kiếm được tiền “hoa hồng”. Thế nhưng, “sân chơi” bất động sản chưa bao giờ là dễ dàng! Ở ngay thương vụ đầu tiên, anh K đã khốn đốn với khoản nợ gần 2 tỷ đồng.

  Câu chuyện bắt đầu vào khoảng giữa năm 2019, khi đó anh K vẫn đang là một nhà môi giới trẻ. Nhiều bạn bè, đồng nghiệp của anh ôm đất lướt sóng thu về cả trăm triệu trên mỗi dự án. Thời điểm đó, thị trường đất nền tại phía Đông TP HCM đang rất sôi động và đầy tiềm năng. Thấy cơ hội ở ngay trước mắt; anh K đã đưa ra một quyết định táo bạo “liều thì ăn nhiều”. Với số vốn 200 triệu, anh đã ôm trọn khu đất nền đó với hy vọng “đổi đời”.

  Khi đã bắt đầu bỏ tiền đầu tư bất động sản, anh K thường xuyên tìm hiểu thị trường. Sau đó hỏi xem giá đất khu đó hiện tại ra sao, …. Không lâu sau, có một nhà đầu tư nhờ anh K bán đất nền tại Quận 7 với giá 2.2 tỷ đồng/ 60m2. Nhận thấy đây là mức giá thấp hơn so với thị trường thời điểm bây giờ; anh K đã nhanh chóng ra quyết định mua lại lô đất này. Anh tiến hành ký kết hợp đồng đặt cọc nhanh chóng. Và có 1 tháng để gom tiền làm thủ tục sang tên.

  Đầu tư sớm – Liệu có phải lựa chọn khôn ngoan?

  Thông thường, thời hạn gom tiền chỉ được kéo dài 2 tuần. Thế nhưng bằng kinh nghiệm “đọc vị” khách hàng nhiều năm trong lĩnh vực môi giới, anh K đã thành công kéo dài thời gian gom tiền lên đến 4 tuần. Trong khoảng thời gian 1 tháng đó, anh K đã tăng tốc rao bán khu đất bằng cách vận dụng nhiều mối quan hệ có sẵn. Dĩ nhiên là giá của khu đất đã được chênh lên thành 2.400 tỷ đồng nhằm kiếm chút lời. Anh K tin chắc rằng đây sẽ là phi vụ đầu tư khôn ngoan giúp anh đổi đời.

  Thế nhưng, đời không như là mơ. Người ta rao bán đất chỉ 1 – 2 tuần là đầy người hỏi mua. Thế nhưng lô đất này của anh K lại chẳng được như vậy. Cũng có một vài người đến xem nhưng không mua, họ chê vị trí xấu, đường hẹp, đất chéo, … Một vài người khác thì hét giá xuống còn 2.2, 2.1 tỷ, … Anh K bắt đầu hốt hoảng, vận dụng hết các mối quan hệ để bán đất.

  Rất nhanh thời hạn 1 tháng đã đến, đất chưa bán được mà tiền vẫn phải chồng. Anh K đi vay nóng, vay lãi bạn bè được 500 triệu đồng, số còn lại anh vay ngân hàng và thế chấp bằng mảnh đất.

  “Lúc đó tôi thật sự vô cùng hốt hoảng. Không ai mua thì tôi bất đắc dĩ trở thành người ôm luôn kho đất đó. Rồi hàng tháng phải trả lãi, tôi sẽ kiếm đâu ra số tiền ấy?, …”

  Làm giàu nhờ đầu tư đất nền

  Covid ập đến: Ám ảnh kinh hoàng do đầu tư đất nền lướt sóng!

  Đến cuối năm 2019, đại dịch Covid 19 ập đến, công việc bán “của nợ” 2,2 tỷ của anh K càng trở nên khó khăn hơn. Mặc dù giá đất đã tăng lên thành 2 tỷ rưỡi. Nhưng sau thời gian dài phải trả lãi cho ngân hàng, anh K đã chẳng dám mong đợi vào lãi suất nữa rồi.

  Những tháng ngày sau đó, anh K nghĩ: “Đã đâm lao thì phải theo lao, đã đầu tư thì phải đầu tư đến cùng. Liều thì ăn nhiều!”

  Sau đó, anh quyết định không bán lô đất đó ở thời điểm hiện tại nữa. Anh đã đăng ký thêm một vài khóa học đầu tư bất động sản để tăng thêm hiểu biết và kinh nghiệm từ những “lão làng” đi trước. Sau khóa học, anh K lại càng tự tin hơn về quyết định của mình.

  Tôi đã trở nên giàu có nhờ đầu tư đất nền

  Rất may mắn. Mặc dù Covid 19 đã gây ra những “rúng động” không nhỏ cho thị trường bất động sản Việt Nam. Thế nhưng bằng kiến thức và tầm nhìn đã được học, cộng với kinh nghiệm “đọc vị” khách hàng nhiều năm, anh K đã bán được “cục nợ” đó với lãi suất không tưởng là gần 3 tỷ đồng vào cuối năm 2020. Sau khi tính tỷ suất lợi nhuận một hồi, anh K vẫn lãi 350 triệu đồng.

  Sau phi vụ đầu tiên khá “thót tim”. Anh K đã tự tin hơn trong các thương vụ sau đó. Anh ngay lập tức đầu tư vào đất nền. Nhưng lần này anh khôn ngoan hơn, không đầu tư lướt sóng nữa. Anh đã biết phân tích thị trường sắc bén và chính xác. Từ đó cuộc sống của anh trở nên “nở hoa” hơn bao giờ hết. Những phi vụ của anh liên tiếp có lãi trong thời gian cực ngắn.

  Giờ đây, mặc dù không dám nhận mình là người giàu có, không phải là giới siêu giàu Hà Nội hay TP HCM có chung cư trăm tỷ. Nhưng ít nhất, anh K có thể khẳng định rằng cuộc sống của anh đã trở lên tốt đẹp hơn rất nhiều. Anh có đủ tiền để tự mua nhà, mua xe hơi cho riêng mình mà không cần vay mượn ai.


  Một chữ tín vạn niềm tin

  Để nhận thông tin chi tiết và diễn biến mới nhất về thị trường bất động sản, quý khách có thể gửi yêu cầu tại mục Liên hệ hoặc gọi trực tiếp đường dây nóng 0983.797.263 để được hỗ trợ tốt nhất!

  ► Trang chủ:

  https://diaocphatdat.com.vn/

  ► Fanpage:

  https://www.facebook.com/diaocphatdat

  ► Chat trực tiếp CSKH:

  https://m.me/diaocphatdat

  ► Youtube Channel:

  https://bit.ly/3e0rwuY​​​

  ► Zalo Official:

  https://zalo.me/1024321704015778713​​​

  ► Hội đầu tư bất động sản chuyên nghiệp:

  https://bit.ly/32h8uKd

  Zalo
  Hotline