Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Và Phát Triển Địa Ốc Phát Đạt

Địa chỉ: 9/12, Lý Thường Kiệt, Thống Nhất 2, Dĩ An, Bình Dương

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Và Phát Triển Địa Ốc Phát Đạt

Địa ốc Phát Đạt là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong việc phát triển, tư vấn giải pháp, phân phối và tiếp thị các sản phẩm bất động sản.

Với phương châm hoạt động “Một chữ TÍN - Vạn niềm TIN”, chúng tôi đã trở thành đơn vị được tín nhiệm, là lựa chọn hàng đầu của các nhà đầu tư và là thương hiệu bảo chứng cho sự hài lòng của các đối tác và khách hàng.

Địa ốc Phát Đạt

Mua bán nhà, đất đang ngày càng trở nên trở sôi động với rất nhiều đơn vị khác nhau, nhưng để tìm được một nơi cung cấp dịch vụ hay các thủ tục pháp lý liên quan đến giao dịch bất động sản uy tín thì không hề dễ dàng.

Trong bối cảnh đó, Phát Đạt Land tự hào là một trong những sàn giao dịch nhận được sự tín nhiệm của nhiều khách hàng. Với mong muốn đồng hành và phát triển, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho quý khách hàng những lựu chọn tốt nhất.

Đến với Địa Ốc Phát Đạt, quý khách hàng sẽ hiểu rõ thông tin về các dự án, quy hoạch chi tiết, tư vấn đầu tư tài chính phù hợp... Hệ thống văn phòng của chúng tôi được trang bị hệ thống thiết bị tiên tiến, hiện đại nhất, nhằm phục vụ tốt nhất cho các nhu cầu của khách hàng.

Bên cạnh đó, Địa Ốc Phát Đạt Land sở hữu hơn 100 nhân viên, đều là những người trẻ nhiệt huyết, chuyên nghiệp, được đào tạo chuyên sâu nhằm góp phần mạnh mẽ vào sự thành công chung của công ty trong thời gian tới.

Đội ngũ Địa Ốc Phát Đạt phát huy tinh thần đồng đội thể hiện thông qua sự chia sẻ, kết nối, cùng nhau hoàn thành mục tiêu phát triển chung của tổ chức, của công ty, luôn gắn kết chia sẻ với cộng đồng xã hội.

Địa Ốc Phát Đạt Land luôn lấy uy tín làm tôn chỉ để phát triển bền vững trong thị trường bất động sản ngày càng cạnh tranh quyết liệt và gay gắt như hiện nay. Hi vọng sẽ được hợp tác và đồng hành cũng quý khách hàng trong thời gian sắp tới!


Một chữ tín - vạn niềm tin

Để nhận thông tin chi tiết và diễn biến mới nhất về thị trường bất động sản, quý khách có thể gửi yêu cầu tại mục Liên hệ hoặc gọi trực tiếp đường dây nóng 0983.797.263 để được hỗ trợ tốt nhất!

► Trang chủ:

https://diaocphatdat.com/

► Fanpage:

https://www.facebook.com/diaocphatdat

► Chat trực tiếp CSKH:

https://m.me/diaocphatdat

► Youtube Channel:

https://bit.ly/3e0rwuY​​​

► Zalo Official:

https://zalo.me/1024321704015778713​​​

► Hội đầu tư bất động sản chuyên nghiệp:

https://bit.ly/32h8uKd

 

Zalo
Hotline