Cập nhật bảng giá đất Thị xã Phước Long mới nhất giai đoạn 2021 - 2024

Địa chỉ: 9/12, Lý Thường Kiệt, Thống Nhất 2, Dĩ An, Bình Dương

Cập nhật bảng giá đất Thị xã Phước Long mới nhất giai đoạn 2021 - 2024
Ngày đăng: 25/10/2021 10:32 AM

  Cập nhật bảng giá đất Thị xã Phước Long mới nhất giai đoạn 2021 - 2024 sau những bước tiến lớn về hạ tầng và thu hút đầu tư và dự đoán tăng trưởng trong tương lai.

  Mua bán nhà đất Bình Phước thời điểm này không chỉ là câu chuyện riêng của thành phố trẻ Đồng Xoài mà rất nhiều huyện, thị xã lân cận với sức bật tốt cũng đã chính thức ghi tên mình vào danh sách tiềm năng của giới đầu tư. Nổi lên cùng với bất động sản Chơn Thành, Thị xã Phước Long hiện nay cũng là thị trường sở hữu nhiều yếu tố tạo lực và số lượng dự án nổi trội trong tỉnh. Dưới đây là bảng giá mới nhất của đất nền Thị xã Phước Long được Phát Đạt Land khảo sát trên thị trường BĐS.

  Giá đất Thị xã Phước Long

  Giá đất Thị xã Phước Long giai đoạn 2015 - 2020

  Đối với giới đầu tư địa ốc, xuống tiền cho bất động sản Thị xã Phước Long thời điểm này mang đến nhiều hứa hẹn lớn về giá trị và lợi nhuận trong tương lai. Nhu cầu mua đất Phước Long khiến lượt giao dịch tại các phường, xã trên địa bàn thị xã gia tăng đáng kể.

  Giá đất Thị xã Phước Long được hưởng lợi không nhỏ từ yếu tố định hướng phát triển đô thị của tỉnh Bình Phước. Theo ghi nhận, giá đất Thị xã Phước Long tăng từ 10 - 12%, theo chiều tăng mạnh vào cuối 2019 và đầu năm 2020, tỷ lệ này thực sự là sức hút lớn đối với các nhà đầu tư. Hiện trên địa bàn huyện đã có khá nhiều dự án khu dân cư, dự án đất nền được triển khai.

  Tương tự như một số khu vực nhà đất trong tỉnh, đất nền Thị xã Phước Long - Bình Phước khá đa dạng về loại hình và nhu cầu thực tế cũng phong phú không kém, người mua không chỉ dừng lại ở việc mua đất thổ cư, mua nhà mà mua bán đất rẫy, đất vườn cũng nhận được sự quan tâm lớn. Đặc biệt là phân khúc đất nền KCN mang tới khả năng khai thác lợi nhuận cao như: kinh doanh, buôn bán, cho thuê phòng trọ,...

  Vị thế đắc địa và sự nhộn nhịp của khu công nghiệp này đã tạo ra không khí mua bán sôi nổi, đẩy giá trị cho nhà đất khu vực Thị xã Phước Long. Giá bán đất khu vực này có mức dao động khá tương đồng với giá đất Thị xã Bình Long, thấp nhất cũng chỉ từ vài trăm ngàn cho mỗi mét vuông, đất thổ cư giá cao hơn từ 3 triệu đồng/m2.

  Giá đất Thị xã Phước Long

  Ngoài ra, trên các tuyến đường trong trung tâm thị xã hoặc đường kết nối từ xã về trung tâm, đất nền trong và ven dự án khu dân cư cũng đón nhận lượng nhu cầu hỏi mua tăng cao. Phần lớn giá các dự án đất nền Phước Long cũng chỉ rơi vào khoảng từ 2 - 3 triệu đồng/m2. Tầm giá này thuộc phân khúc giá thấp rất đáng để các nhà đầu tư lưu tâm.

  Có thể thấy, giá bán đất Thị xã Phước Long giai đoạn này còn ở mức tương đối thấp so với tiềm năng trong tương lai. Theo sức bật từ hạ tầng và kinh tế, mức giá này sẽ còn tiếp tục có cơ hội dịch chuyển theo chiều hướng tăng lên trong tương lai gần.

  Giá đất Thị xã Phước Long

  Giá đất Thị xã Phước Long giai đoạn 2021 - 2024

  Đạt mức giá bán ở mặt chung tương đối cao, tuy nhiên trên các tuyến đường trong Thị xã, giá bán lại có sự chênh lệch đáng kể. Các tuyến đường kết nối trực tiếp vào trung tâm hành chính huyện sẽ có giá càng cao. Ngược lại, đường nhánh, đường di chuyển về các phường, xã lân cận giảm dần theo khoảng cách.

  Phường Long Phước

  Giá bán đất trên đường ĐT 741: giá tương đối cao, khoảng từ 6 - 9 triệu đồng/m2

  Giá bán đất đường Phạm Văn Đồng: từ 6 - 8 triệu đồng/m2.

  Giá bán đất đường Trần Đại Nghĩa: khoảng từ 10 triệu đồng/m2.

  Phường Long Thuỷ

  Khoảng từ 6 triệu đồng/m2. 

  Phường Phước Bình

  Khoảng từ 6 - 8 triệu đồng/m2. Vị trí gần sân tennis, trường học, chợ,... lên đến 10 triệu đồng/m2.

  Phường Sơn Giang

  Khoảng 5 triệu đồng/m2, những vị trí mặt tiền đẹp có thể lên tới 9 - 10 triệu đồng/m2.

  Phường Thác Mơ

  Khoảng từ 3 triệu đồng/m2.

  Xã Long Giang

  Đất nền phân lô có giá khoảng từ 600.000 đồng/m2, đất thổ cư khoảng từ 1 triệu đồng/m2.

  Xã Phước Tín

  Khoảng từ 1 triệu/m2. Những vị trí mặt tiền đẹp lên đến 5 triệu đồng/m2 ngang.

  Giá đất Thị xã Phước Long

  Có thể thấy, dù giá bán đất Thị xã Phước Long đã tăng lên đáng kể, cao hơn gần 50% so với mức giá tại khu vực trong giai đoạn 2015 - 2021, tuy nhiên khi so sánh với giá đất tại các đô thị trung tâm như Bình Dương, Long An hay TP.Hồ Chí Minh thì mức giá này vẫn còn khá rẻ.

  Đất nền Thị xã Phước Long đang thực sự tạo ra dấu ấn trên thị trường bất động sản Bình Phước. Địa phương này mở ra cơ hội và những hứa hẹn có cơ sở cho các nhà đầu tư lẫn khách hàng cá nhân. Dự đoán, đây sẽ là khu vực nóng sốt tiếp theo trong thời gian tới, nhất là trong bối cảnh nhu cầu tìm mua nhà đất giá tốt, vị trí đẹp, lợi nhuận cao tại các khu vực vùng ven ngày một phổ biến như hiện nay.


  Một chữ tín - vạn niềm tin

  Để nhận thông tin chi tiết và diễn biến mới nhất về thị trường bất động sản, quý khách có thể gửi yêu cầu tại mục Liên hệ hoặc gọi trực tiếp đường dây nóng 0983.797.263 để được hỗ trợ tốt nhất!

  ► Trang chủ:

  https://diaocphatdat.com/

  ► Fanpage:

  https://www.facebook.com/diaocphatdat

  ► Chat trực tiếp CSKH:

  https://m.me/diaocphatdat

  ► Youtube Channel:

  https://bit.ly/3e0rwuY​​​

  ► Zalo Official:

  https://zalo.me/1024321704015778713​​​

  ► Hội đầu tư bất động sản chuyên nghiệp:

  https://bit.ly/32h8uKd

  Zalo
  Hotline