Cập nhật bảng giá đất Hớn Quản mới nhất 2021 - 2024

Địa chỉ: 9/12, Lý Thường Kiệt, Thống Nhất 2, Dĩ An, Bình Dương

Cập nhật bảng giá đất Hớn Quản mới nhất 2021 - 2024
Ngày đăng: 20/10/2021 11:42 AM

  Bảng giá đất Hớn Quản năm 2021 - 2024 sẽ được điều chỉnh như thế nào? Liệu có giá tăng mạnh khi thị trường BĐS khu vực này ngày càng thu hút nhà đầu tư?

  Thị trường đất nền huyện Hớn Quản, Bình Phước đang có nhiều chuyển biến tích cực trong thời gian qua, nếu so với đất nền Chơn Thành hay Lộc Ninh thì Hớn Quản cũng không hề kém cạnh. Phân khúc đất nền, đất nông nghiệp, đất cao su được nhà đầu tư chú ý nhiều nhất. Trong khi đó, đất ở, nhà liền thổ vẫn chưa thực sự nổi bật để thu hút giới đầu tư lựa chọn.

  Giá đất Hớn Quản

  Việc cập nhật giá đất nền Hớn Quản thường xuyên sẽ giúp các nhà đầu tư thẩm định đúng giá trị sản phẩm, qua đó nắm bắt cơ hội thị trường và đem lại lợi nhuận cao nhất trong tương lai.

  Bảng giá đất Hớn Quản giai đoạn 2015 - 2020

  Nếu như Đồng Xoài và các huyện trung tâm tạo sức hút nhờ những dự án khu dân cư, đất nền, nhà mặt tiền,... thì Hớn Quản lại “tạo nét” bằng sự khởi sắc từng ngày trong diện mạo. Cung cấp những dự án đất nền phân lô trong tầm giá tương đối mềm so với mặt bằng chung.

  Một vài ghi nhận thực tế về giá bán như sau:

  Giá đất trên đường ĐT 304, xã Tân Hiệp: có giá khoảng 2 triệu đồng/m2, khu vực gần chợ, dân cư đông đúc.

  Giá đất đường ĐT 757: khu vực xã An Khương giá chỉ từ 960 triệu/ha (vài chục ngàn cho mỗi mét vuông); khu vực Tân Khai khoảng 390 ngàn/m2;

  Giá đất Quốc lộ 13: tại xã Đồng Nơ giá bán khoảng 2,7 triệu đồng/m2; xã Minh Tâm từ 2,4 triệu đồng/m2; Tân Khai dao động lớn từ 1,4 - 7 triệu đồng/m2

  Giá đất trên tỉnh lộ 752: khoảng 6 triệu đồng ở khu vực Tân Khai.

  Với giá các lô đất rẫy hoặc đất cao su giá bán tại huyện Hớn Quản dao động từ 400 - 900 triệu đồng/ha tùy vị trí, địa hình và chất lượng cây trồng trên đất.

  Giá đất Hớn Quản

  Bảng giá đất Hớn Quản giai đoạn 2021 - 2024

  Giai đoạn này giới đầu tư chứng kiến cơn sốt đất ảo diễn ra tại Hớn Quản - Bình Phước. Đầu năm 2021 thông tin quy hoạch xây dựng sân bay lưỡng dụng được tung ra, kèm với đó là những chiêu trò của cò lái khiến thị trường BĐS nơi đây nóng hơn bao giờ hết. Có những vị trí được đẩy giá lên đến 60 triệu đồng/m2.

  Hiện nay, nhu cầu mua bán nhà đất tại huyện Hớn Quản có nhiều tín hiệu khả quan hơn so với trước. Bên cạnh việc tìm mua đất rẫy, đất cao su thì các lô đất thổ cư, nhà xây sẵn hoặc đất gần khu công nghiệp cũng đã được quan tâm nhiều hơn.

  Các xã và tuyến đường khác như ĐT 304, ĐT 757, tỉnh lộ 752 đa phần là các lô đất trống diện tích lớn, giá rẻ và gần với khu công nghiệp.

  Giá đất Hớn Quản

  Phổ biến nhất hiện nay là đất nền rao bán trên trục đường Quốc lộ 13 với giá bán tương đối thấp nhưng diện tích lớn, nhiều lô đất có vị thế khá đẹp, giao thông thuận tiện.

  Giá khi nhận ở Hớn Quản dao động từ 380 ngàn - 6,8 triệu đồng/m2, tùy loại đất và vị trí.

  Giá đất xã Tân Hiệp: có giá khoảng 1 triệu đồng/m2, khu vực gần chợ, dân cư đông đúc.

  Giá đất xã An Khương: khoảng từ 380 ngàn đồng/m2.

  Giá đất Tân Khai khoảng 1 - 2 triệu đồng/m2;

  Đất mặt tiền đường Quốc lộ, đông dân cư, trường học, chợ, bệnh viện: diện tích 350m2 có giá bán 520 triệu.

  Đất gần khu công nghiệp LiKiCo Minh Hưng Đồng Nơ: diện tích 500m2, giá bán 3,6 tỷ đồng.

  Giá đất Hớn Quản

  Dự báo giá đất Hớn Quản giai đoạn sau 2024

  Là một đô thị trẻ nhưng Hớn Quản có dân số khá đông với hơn 100.000 người (năm 2018) và mỗi năm tăng thêm khoảng 9,15%. Trong đó phần lớn là lao động trẻ, chuyên gia, kỹ sư làm việc trong các khu công nghiệp. Bên cạnh đó, Hớn Quản còn có tốc độ tăng trưởng kinh tế cao và ổn định với mức bình quân khoảng 16,82%/năm.

  Với những lợi thế đó, giới kinh doanh dự đoán giá đất tại Tân Khai sẽ tăng mạnh trong giai đoạn sau năm 2024. Đặc biệt là việc nâng cấp huyện Hớn Quản lên thị xã sẽ giúp bất động sản khu vực gia tăng giá trị. Do vậy, đây được xem là “thời điểm vàng” dành cho các nhà đầu tư biết nắm bắt cơ hội.

  Giá đất Hớn Quản hiện nay đang ở mức thấp hơn so với các khu vực lân cận. Các nhà đầu tư quan tâm tới đất Hớn Quản có thể tận dụng vị trí địa phương, tầm giá rẻ để có thể sở hữu những lô đất có diện tích lớn, phù hợp cho canh tác, phát triển nông nghiệp hoặc phát triển các loại hình bất động sản đất nền phân lô.

  Nhìn chung, đất nền Hớn Quản đã được quan tâm và đánh giá cao hơn trước. Đây có thể xem là hệ quả tất yếu với bất kỳ địa phương nào đạt được những bước tiến mới về phát triển đô thị. Giới đầu tư hoặc khách hàng cá nhân có thể nhận diện và đánh giá được các cơ hội lớn trong tương lai dựa trên những nỗ lực của địa phương giai đoạn này.


  Để nhận thông tin chi tiết và diễn biến mới nhất về thị trường bất động sản, quý khách có thể gửi yêu cầu tại mục Liên hệ hoặc gọi trực tiếp đường dây nóng 0983.797.263 để được hỗ trợ tốt nhất!

  ► Trang chủ:

  https://diaocphatdat.com/​​​

  ► Fanpage:

  https://www.facebook.com/diaocphatdat

  ► Chat trực tiếp CSKH:

  https://m.me/diaocphatdat

  ► Youtube Channel:

  https://bit.ly/3e0rwuY​​​

  ► Zalo Official:

  https://zalo.me/1024321704015778713​​​

  ► Hội đầu tư bất động sản chuyên nghiệp:

  https://bit.ly/32h8uKd

  Zalo
  Hotline