Địa Ốc Phát Đạt - Nơi đầu quân tốt nhất cho sales bất động sản

Địa chỉ: 9/12, Lý Thường Kiệt, Thống Nhất 2, Dĩ An, Bình Dương

Địa Ốc Phát Đạt - Nơi đầu quân tốt nhất cho sales bất động sản
Ngày đăng: 15/03/2022 02:53 PM

  Trong bối cảnh hiện nay, các ứng viên trẻ ngày càng chủ động trong việc tìm kiếm cơ hội việc làm cho chính mình. Số lượng doanh nghiệp lớn, sự đa dạng về ngành nghề, lĩnh vực tạo ra hệ thống các lựa chọn phong phú; chính những đơn vị tuyển dụng cũng phải đứng trước sự sàng lọc và cạnh tranh không hề nhỏ.

  Nắm bắt được tâm lý của các ứng viên trong “thời đại mới”, Địa Ốc Phát Đạt xem việc tuyển dụng là chiếc cầu nối, hợp tác với những cá nhân có ý chí, khát vọng làm giàu, xây dựng thành công dựa trên nền móng vững chắc nhất. Tại Địa Ốc Phát Đạt, chúng tôi kiến tạo một tập thể vững mạnh, bên trong đó là từng nhân tố đầy tài năng lẫn tiềm năng, biến ước mơ khởi nghiệp thành sự thật.

  Địa Ốc Phát Đạt

  70% sales bất động sản bỏ nghề

  Sales bất động sản là một trong những vị trí có tỷ lệ "ra vào liên tục" trong một Công ty/Tập đoàn cao nhất. Nhiều người nghe đến tuyển dụng sales bất động sản là "chạy mất dép", thậm chí khi đăng hồ sơ tìm việc, các ứng viên thể hiện thái độ rất "ghẻ lạnh" như: miễn sales bất động sản, không làm sales nhà đất,...

  Khi chúng tôi được dịp tìm hiểu kỹ nguyên nhân, thì quả thật tâm lí của các bạn ấy là hoàn toàn dễ hiểu. Bởi, các bạn đã đầu quân nhầm nơi khiến các bạn có cái nhìn ác cảm với nghề.

  Dưới đây là tổng hợp lí do 70% sales bất động sản bỏ nghề:

  ► Quá khó khăn khi tìm kiếm khách hàng.

  ► Chỉ phụ thuộc vào 1 nguồn sale phone duy nhất: sử dụng database khách hàng chung của hàng trăm công ty & gọi điện một cách vô tội vạ.

  ► Không biết làm gì thêm để tìm kiếm khách hàng ngoài phát tờ rơi.

  ► Chạy quảng cáo Facebook, Google bừa dẫn đến tốn kém quá nhiều nhưng lại không tiếp cận đúng khách hàng tiềm năng có nhu cầu mua hay đầu tư thực sự.

  ► Hoa hồng "đầy gai" không như hứa hẹn: Hoa hồng bị công ty chiếm dụng "Chờ được nhận hoa hồng dài cổ chưa thấy về".

  ► Hoa hồng nhận về không đúng như ban đầu thoả thuận trong chính sách, bị trừ đủ thứ tiền "mới phát sinh thêm",...

  ► Đặc biệt, nếu đầu quân ở công ty môi giới, hoa hồng của bạn có thể sẽ bị chia sẻ nhiều hơn so với làm việc tại Công ty/Tập đoàn chính Chủ đầu tư/Nhà phát triển các dự án.

  ► Sếp "đem con bỏ chợ": Thực tế, có rất nhiều công ty mà cấp trên không hỗ trợ nhân viên mới nhiệt tình. Bởi họ muốn giữ ưu thế riêng, sợ rằng người mới sẽ giỏi hơn và có thể thay thế họ trong tương lai.

  ► Sản phẩm không uy tín, không đa dạng để tư vấn cho khách hàng.

  ► Công ty mãi chưa có dự án mới: Sales chờ hoài không có sản phẩm để bán cho khách hàng. Mà sales chúng mình thì thu nhập chính dựa vào hoa hồng bán sản phẩm.

  ► Công ty xây dựng dự án ma: các sản phẩm bán cho khách hàng không được thực hiện trên quỹ đất sạch, tranh chấp pháp lý,... Sales mệt mỏi, khách hàng chửi rủa.

  ► Công ty tiềm lực tài chính không đủ mạnh, sản phẩm không đa dạng (đất nền, nhà phố, biệt thự, chung cư, shophouse,...): sales khó có thể tư vấn giải pháp tối ưu nhất đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của khách hàng.

  Sale bất động sản trước tiên là bán niềm tin vào một Công ty/Tập đoàn bất động sản mà bạn chọn. Một khi bạn dám đặt niềm tin ở Công ty/Tập đoàn đó thì bạn mới có thể trở thành một nhân viên bán bất động sản tốt. Bởi vì nếu chính bạn vẫn chưa tin, vẫn còn hoài nghi thì đương nhiên khách hàng của bạn cũng vậy.

  Địa Ốc Phát Đạt

  Địa Ốc Phát Đạt là ai?

  Địa Ốc Phát Đạt khẳng định thương hiệu của mình nhiều năm trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản.

  Các dự án quy mô của Địa Ốc Phát Đạt luôn được thực hiện trên quỹ đất sạch. Cung cấp cho thị trường bất động sản Nam Bộ, đa dạng sản phẩm: từ đất nền phân lô, dự án 1/500, nhà phố, căn hộ…

  Đặc biệt, các dự án của Địa Ốc Phát Đạt luôn có pháp lý minh bạch, đầy đủ. Những cái tên làm nên tên tuổi Địa Ốc Phát Đạt & chiếm trọn niềm tin khách hàng như: Nam An New City, Thăng Long 1, Thăng Long 2, Diamond City 1-2-3-4-5-6, Lộc Phú Center 1-2...

  Địa Ốc Phát Đạt

  Chính sách lương thưởng & chế độ tại Địa Ốc Phát Đạt ra sao?

  ► Lương cứng: 6 triệu - 8 triệu (+ Hỗ trợ chi phí marketing cho mỗi cá nhân).

  ► Hoa hồng cao: 25 - 40 triệu/ sản phẩm.

  ► Thưởng: thưởng vàng, thưởng tiền, thưởng cá nhân, thưởng nhóm,... liên tục theo tháng/quý/năm và theo chiến dịch.

  ► Chính sách thưởng thêm đặc biệt chỉ ở tại Địa Ốc Phát Đạt của chúng tôi: Lũy tiến lương khi phát sinh giao dịch thứ 2 trong tháng được cộng thêm vào tiền lương trong 3 tháng liên tiếp sau đó.

  ► Hoạt động ngoại khóa liên tục như: tổ chức giải đá bóng nam/nữ, tennis, các hoạt động thiện nguyện, tambuilding...

  Với định hướng phát triển Nhân văn - Bền vững, lấy “Văn hóa làm nền tảng, con người làm trung tâm”, Địa Ốc Phát Đạt xem nhân sự là tài sản quý giá nhất của doanh nghiệp; vì lẽ đó, xây dựng và phát triển nguồn nhân lực Chính trực - Chủ động - Chuyên nghiệp - Nhân văn là mục tiêu chiến lược của Địa Ốc Phát Đạt.

  Mọi hoạt động của doanh nghiệp đều nhằm hướng đến duy nhất mục tiêu chung vì hiệu suất công việc và sự phát triển của CBNV; tích cực xây dựng môi trường làm việc văn minh - năng động - sáng tạo.

  Dưới mái nhà chung Địa Ốc Phát Đạt, tập thể CBNV luôn được làm việc trên tinh thần cởi mở: khuyến khích sáng tạo và tôn trọng ý kiến phản biện, đóng góp xây dựng. Tại đây, tất cả là “Đồng Nghiệp” - là những người Anh - Chị - Em cùng nhau phấn đấu cho công việc chung, người đi trước dẫn dắt người đi sau.

  Tại Địa Ốc Phát Đạt, chúng tôi trân trọng sự đóng góp của tất cả mọi người vào thành công chung. Tất cả sự thành công, dù là nhỏ nhất đều được ghi nhận và tưởng thưởng xứng đáng.

  Địa Ốc Phát Đạt

  Đào tạo và phát triển

  Địa Ốc Phát Đạt luôn chú trọng và phát triển hệ thống đào tạo con người với những khóa học đa dạng dành cho nhiều cấp bậc để trau dồi cho nhân viên những tố chất, kỹ năng cần thiết; phát huy tối đa tiềm năng và định hướng nghề nghiệp, phù hợp với từng cá nhân.

  Sự công bằng, minh bạch trong công tác đào tạo phát triển đội ngũ tạo được sự gắn kết, hiệu quả trong công việc, củng cố và phát triển năng lực hội nhập cũng như khả năng làm việc trong môi trường quốc tế năng động cho đội ngũ nhân viên, lãnh đạo của doanh nghiệp.

  Thời gian tới, Địa Ốc Phát Đạt tiếp tục triển khai nhiều dự án đẹp tại khu vực phía nam. Bên cạnh đó, hệ thống chi nhánh đang liên tục được mở rộng và luôn chào đón các ứng viên có hoài bão, mong muốn được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp và năng động.


  Một chữ tín vạn niềm tin

  Để nhận thông tin chi tiết và diễn biến mới nhất về thị trường bất động sản, quý khách có thể gửi yêu cầu tại mục Liên hệ hoặc gọi trực tiếp đường dây nóng 0983.797.263 để được hỗ trợ tốt nhất!

  ► Trang chủ:

  https://diaocphatdat.com.vn/

  ► Fanpage:

  https://www.facebook.com/diaocphatdat

  ► Chat trực tiếp CSKH:

  https://m.me/diaocphatdat

  ► Youtube Channel:

  https://bit.ly/3e0rwuY​​​

  ► Zalo Official:

  https://zalo.me/1024321704015778713​​​

  ► Hội đầu tư bất động sản chuyên nghiệp:

  https://bit.ly/32h8uKd

  Zalo
  Hotline