Bí quyết đầu tư đất Bình Dương giá rẻ sinh lời cao

Địa chỉ: 9/12, Lý Thường Kiệt, Thống Nhất 2, Dĩ An, Bình Dương

Bí quyết đầu tư đất Bình Dương giá rẻ sinh lời cao
Ngày đăng: 02/03/2022 10:41 AM

  Đầu tư đất Bình Dương giá rẻ là một thị trường ngách đầy tiềm năng. Nhà đầu tư chỉ cần am hiểu sản phẩm, am hiểu thị trường, cộng với một chút nhanh nhạy mua - bán đúng thời điểm thì với số vốn nhỏ cũng có thể thu về lợi nhuận cao.

  Tại sao đất Bình Dương lại rẻ?

  Được biết đến như thủ phủ công nghiệp miền Nam, hạ tầng được đầu tư bài bản, Bình Dương còn nổi bật với quỹ đất chưa khai thác còn nhiều. Nhờ đó, đất Bình Dương rất đa dạng sản phẩm. Giá ở trung tâm từ 50 - 70 triệu/m2 và giảm dần theo hướng ra vùng ven, có nơi chỉ 1 - 2 triệu/m2.

  Nếu khách hàng muốn mua đất ở Bình Dương để đầu tư thì đây là bài viết bạn phải xem trước khi xuống tiền. Chúng ta sẽ bắt đầu với bức tranh lớn, xuất phát từ mục tiêu của nhà đầu tư, tiêu chí mua rẻ - bán rẻ. Sau đó đi đến chi tiết thực tế làm thế nào để đầu tư đất Bình Dương giá rẻ.

  Đầu tư đất Bình Dương giá rẻ

  Nhà đầu tư quan tâm gì khi mua đất giá rẻ Bình Dương?

  Điều quan trọng nhất trong đầu tư chính là lợi nhuận. Nhiều nhà đầu tư đã thu về lợi nhuận cực lớn tại thị trường Bình Dương bằng cách mua đi bán lại, đồng thời nhân số vốn của mình lên nhanh chóng.

  Và để thành công khi đầu tư đất Bình Dương giá rẻ, người mua phải biết: mua rẻ - bán rẻ. Tại sao phải mua rẻ bán rẻ?

  Tiêu chí mua rẻ - bán rẻ

  Không ít khách hàng xuống tiền đầu tư đất Bình Dương giá rẻ do chưa tìm hiểu kỹ thông tin hoặc do tin vào những lời đồn thổi nên mua hớ cao hơn thị trường tận 200 - 300 triệu. Khi rao bán, mặc dù chênh lệch thấp nhưng giá bán vẫn cao khiến khách mua bỏ chạy. Và chỉ có thể bán khi cơ sở hạ tầng của khu vực xung quanh hoàn thiện vì khi đó giá của bất động sản trên thị trường mới có thể tăng lên.

  Để sử dụng chiến lược lãi vốn hiệu quả trong thời gian ngắn, Phát Đạt Land khuyên bạn hãy nhắm tới các dự án đất nền và chú ý thời điểm nên mua, thời điểm nên bán.

  Đầu tư đất Bình Dương giá rẻ

  Đầu tư đất Bình Dương giá rẻ nên chọn mua dự án

  Nếu bạn có 2 tỷ đi đầu tư đất Bình Dương giá rẻ, thay vì đem toàn bộ số tiền ấy đi mua một lô đất nền trị giá 2 tỷ, bạn sẽ rót vào một dự án đang mở bán ở giai đoạn đầu ở vùng ven và mua về 3 lô. Với mỗi lô bạn chỉ phải đóng cho chủ đầu tư vài trăm triệu. Sau 6 tháng đến 1 năm, bạn bán đi hai lô để thu hồi vốn và lấy lãi. Còn một lô bạn giữ lại, có thể đầu tư lãi vốn dài hạn.

  Thời điểm mua nên là giai đoạn đầu tiên của dự án. Bởi vì mua ngay từ giai đoạn đầu, nhà đầu tư sẽ mua được giá rẻ hơn. Rủi ro ban đầu sẽ cao nhưng quan trọng là nhà đầu tư phải tính toán xem có chấp nhận những rủi ro cho phép.

  Theo đó, nhà đầu tư cần bán ra trong 1/3 thời gian đầu của dự án. Ví dụ, chủ đầu tư cam kết bàn giao sản phẩm sau 2 năm, thì nhà đầu tư phải bán ra trong thời gian 6 đến 7 tháng, đừng nên để lâu quá.

  Thời điểm mua thứ hai là thời điểm dự án đi vào giai đoạn bàn giao nền cho người sử dụng. Giai đoạn này rủi ro gần như không có. Bạn cũng sẽ mua được giá rẻ hơn giá thị trường, bởi chỉ khi gặp khó khăn tài chính, người ta mới bán ra vào thời điểm này. Cũng nhờ giá rẻ hơn, đồng thời tiện ích, mọi thứ đã định hình, việc bán ra rất dễ dàng.

  Đầu tư đất Bình Dương giá rẻ

  Hiểu quy luật của thị trường

  Thị trường bất động sản dao động theo chu kỳ hình sin. Như giai đoạn 2006-2013: bất động sản đi lên từ 2006, đỉnh điểm 2009-2010 và chạm đáy năm 2013. Sau đó, giá bất động sản bắt đầu tăng trở lại và đang chững lại tại năm 2020 - 2021 khi tình hình dịch diễn biến phức tạp. Giai đoạn cuối năm 2021, thị trường bất động sản được dự báo sẽ trở lại mạnh mẽ. Nhà đầu tư bất động sản chuyên nghiệp thường rất biết nhìn nhận thị trường và biết chọn đúng thời điểm để đầu tư đất Bình Dương giá rẻ.

  Dòng tiền chảy vào bất động sản thường biến đổi tùy theo chính sách nhà nước. Cách dễ nhìn nhận ra là chính sách tín dụng siết chặt hay nới lỏng dòng tiền đổ vào bất động sản.

  Điển hình năm 2010, trước thời điểm bất động sản đóng băng (giai đoạn 2011-2013), nhà nước chỉ đạo các tổ chức tín dụng giảm dư nợ cho vay vào lĩnh vực bất động sản, đồng thời tăng lãi cho vay trên 20%. Bởi dòng tiền đầu tư chảy mạnh vào bất động sản, trong khi nợ xấu trong lĩnh vực này rất lớn.

  Thị trường đầu tư đất Bình Dương giá rẻ đầy tiềm năng, một nhà đầu tư thành công luôn am hiểu sản phẩm, nắm được quy luật của thị trường, chọn đúng thời điểm và đặc biệt luôn hướng đến người cuối cùng mua lại cho sản phẩm. Khách hàng mua lại có thể là công nhân viên ở các khu công nghiệp đông đúc, người lao động nhập cư sinh sống làm việc tại Bình Dương với tích lũy tài chính ban đầu chưa nhiều. Một lượng khách hàng dồi dào sẵn có.

  Trên đây là những kinh nghiệm thực tiễn về đầu tư đất nền Bình Dương giá rẻ. Hy vọng quý bạn đọc có thể áp dụng để có quyết định đầu tư đúng đắn, đem lại lợi nhuận cho bản thân và giá trị cho cộng đồng.


  Một chữ tín vạn niềm tin

  Để nhận thông tin chi tiết và diễn biến mới nhất về thị trường bất động sản, quý khách có thể gửi yêu cầu tại mục Liên hệ hoặc gọi trực tiếp đường dây nóng 0983.797.263 để được hỗ trợ tốt nhất!

  ► Trang chủ:

  https://diaocphatdat.com.vn/

  ► Fanpage:

  https://www.facebook.com/diaocphatdat

  ► Chat trực tiếp CSKH:

  https://m.me/diaocphatdat

  ► Youtube Channel:

  https://bit.ly/3e0rwuY​​​

  ► Zalo Official:

  https://zalo.me/1024321704015778713​​​

  ► Hội đầu tư bất động sản chuyên nghiệp:

  https://bit.ly/32h8uKd

  Zalo
  Hotline