Những tín hiệu tích cực của đất Lộc Ninh hậu Covid-19

Địa chỉ: 9/12, Lý Thường Kiệt, Thống Nhất 2, Dĩ An, Bình Dương

Những tín hiệu tích cực của đất Lộc Ninh hậu Covid-19
Ngày đăng: 11/01/2022 04:29 PM

  GDP ngày càng tăng trưởng, công nghiệp phát triển mạnh mẽ, triển khai nhiều công trình giao thông trọng điểm mới… là những tín hiệu tích cực về sự tăng trưởng đột phá của đất Lộc Ninh hậu Covid-19.

  Thị trường bất động sản Bình Phước được đánh giá là “điểm sáng” thu hút dòng vốn đầu tư trước làn sóng dịch chuyển công xưởng thế giới về Việt Nam khiến bất động sản khu vực này đang “tăng nhiệt”. Hiện tại, huyện Lộc Ninh là một trong những địa phương đang đón đầu sự dịch chuyển này với nhiều lợi thế vốn có tạo nên giá trị bất động sản tăng liên tục trong thời gian qua.

  đất Lộc Ninh

  Đất Lộc Ninh – Điểm sáng phát triển, lý tưởng đầu tư bất động sản của Bình Phước

  Đất Lộc Ninh với vị trí giao thương liên tuyến trọng điểm, cửa ngõ giao thương với Campuchia của tỉnh Bình Phước. Là huyện có đường biên giới dài hơn 100km tiếp giáp với huyện Sanuol và Mimot của Campuchia. Được QL13 đi qua trung tâm huyện nối liền với Campuchia thông qua cửa khẩu Hoa Lư và sắp tới có đường sắt xuyên Á đi qua. Lộc Ninh là huyện biên giới có diện tích lớn nhất của tỉnh, có nhiều đơn vị hành chính nhất của tỉnh Bình Phước (01 thị trấn và 15 xã). Và có vị trí tiếp giáp như sau: Phía bắc và phía tây giáp Campuchia; phía đông giáp huyện Bù Đốp, huyện Bù Gia Mập và huyện Phú Riềng; phía nam giáp thị xã Bình Long và huyện Hớn Quản; phía tây Nam giáp tỉnh Tây Ninh.

  đất Lộc Ninh

  Đất Lộc Ninh có lợi thế lớn, như quỹ đất rộng, khí hậu ôn hòa, ít khi xảy ra thiên tai, nền đất cao ráo, phù hợp cho phát triển công nghiệp – đô thị. Lộc Ninh có nhiều tiềm năng, lợi thế để phát triển công nghiệp như đất rộng, giao thông thuận tiện, cửa ngõ kết nối với Bình Phước, Cam-pu-chia, Lào…

  Với lợi thế về vị trí địa lý cũng như những tiềm năng có sẵn, đất Lộc Ninh đang thu hút nhiều doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước đầu tư tại đây, trong số đó có thể kể đến: Khu kinh tế cửa khẩu quốc tế Hoa Lưu (Khu kinh tế Hoa Lư) và “cánh đồng” điện mặt trời. Đây là những dự án công nghiệp quy mô lớn, giúp kinh tế huyện ngày càng phát triển, bên cạnh đó thu hút thêm nhiều các dự án mới đầu tư vào đây. Đồng thời đây cũng là những dự án công nghiệp quy mô lớn, tạo nguồn thu cho ngân sách của tỉnh, tạo việc làm cho nhiều lao động địa phương. Đây là những điểm đáng chú ý về sự phát triển do được chú trọng đầu tư của đất Lộc Ninh, từ đó kích cung cầu khiến thị trường bất động sản nơi đây trở nên sôi động và tăng nhiệt liên tục.

  đất Lộc Ninh

  | Lộc Ninh quan tâm xây dựng, kiện toàn bộ máy để bứt phá

  Lộc Ninh đang đẩy nhanh tiến độ thực hiện các công trình trọng điểm

  Đất Lộc Ninh đã lập quy hoạch chi tiết khu đất 72,14 ha thị trấn Lộc Ninh; thực hiện xây dựng 20km đường giao thông phục vụ dân sinh gắn với đảm bảo quốc phòng, an ninh khu vực biên giới với tổng kinh phí 55 tỷ đồng, trong đó 3km đường bê tông, 17km đường sỏi đỏ; thực hiện thông qua chủ đầu tư, phê duyệt báo cáo nghiên cứu khả thi đầu tư xây dựng dự án đường tránh quốc lộ 13 đoạn qua thị trấn Lộc Ninh; thực hiện xây dựng hoàn thành 2 trường mẫu giáo trên địa bàn huyện.

  Đường tránh QL13 khởi công xây dựng tại Lộc Ninh

  Đất Lộc Ninh có tuyến đường tránh QL13 để đảm bảo giao thông thuận tiện hơn trong quá trình phát triển lên thị xã. Theo phương án thiết kế ban đầu của Sở Giao thông – Vận tải, chiều dài toàn tuyến khoảng 12km, rộng 19m, kết cấu mặt đường bê tông nhựa. Phạm vi giải phóng mặt bằng dự kiến khoảng 35m, tương đương 42ha. Khái toán tổng mức đầu tư cho tuyến đường 281,402 tỷ đồng.

  Đầu tuyến giao với quốc lộ 13 tại khu vực UBND xã Lộc Hưng, cuối tuyến giao với quốc lộ 13 tại khu vực ấp 4, ấp 6, xã Lộc Tấn. Theo kiến nghị của Sở Giao thông – Vận tải, để đảm bảo tính khả thi của dự án cần phải phân kỳ đầu tư thành hai giai đoạn. Giai đoạn 1 có bề rộng 12m, phạm vi giải phóng mặt bằng dự kiến khoảng 28m, tương đương 33,6ha.

  Đánh giá tổng quan về thị trường bất động sản tại Lộc Ninh (Bình Phước), các chuyên gia đánh giá về việc thừa hưởng từ công cuộc phát triển đồng bộ về cơ sở hạ tầng, giao thông kết nối sẽ là đòn bẩy tuyệt vời cho thị trường đất Lộc Ninh. Đặc biệt hơn với những lợi thế về khí hậu ôn hòa và giá đất còn rẻ thì đất Lộc Ninh sẽ là lựa chọn đúng đắn cho các lựa chọn theo xu hướng rời phố về vườn.


  Một chữ tín vạn niềm tin

  Để nhận thông tin chi tiết và diễn biến mới nhất về thị trường bất động sản, quý khách có thể gửi yêu cầu tại mục Liên hệ hoặc gọi trực tiếp đường dây nóng 0983.797.263 để được hỗ trợ tốt nhất!

  ► Trang chủ:

  https://diaocphatdat.com/

  ► Fanpage:

  https://www.facebook.com/diaocphatdat

  ► Chat trực tiếp CSKH:

  https://m.me/diaocphatdat

  ► Youtube Channel:

  https://bit.ly/3e0rwuY​​​

  ► Zalo Official:

  https://zalo.me/1024321704015778713​​​

  ► Hội đầu tư bất động sản chuyên nghiệp:

  https://bit.ly/32h8uKd

  Zalo
  Hotline