Đất Cao Su Chơn Thành - Cơn Sốt Mới Trong Giới Đầu Tư

Địa chỉ: 9/12, Lý Thường Kiệt, Thống Nhất 2, Dĩ An, Bình Dương

Đất Cao Su Chơn Thành - Cơn Sốt Mới Trong Giới Đầu Tư
Ngày đăng: 08/06/2022 02:10 PM

  Đất cao su huyện Chơn Thành hiện nay đang có sức hút không thua kém gì đất thổ cư hay các dự án khu dân cư trong và ngoài khu vực.

  Sức hút từ mua bán nhà đất Bình Phước đang tạo ra nhiều cơ hội lớn cho thị trường bất động sản Chơn Thành. Bên cạnh làn sóng tìm mua đất dự án, nhà liền thổ, đất ở quanh các khu công nghiệp,... tâm lý khách hàng dần dịch chuyển sang lựa chọn các khu đất cao su Chơn Thành diện tích lớn, hiệu quả kinh tế cao.

  Chơn Thành không phải là địa phương duy nhất “làm giàu” từ cao su, tuy nhiên khu vực này lại sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội. Những tín hiệu tích cực của nền kinh tế tỉnh Bình Phước thời gian qua càng tạo động lực để sản phẩm cao su có chỗ đứng vững chắc trên thị trường. Chính vì vậy, số lượng khách hàng tìm mua đất cao su Chơn Thành bất ngờ sôi động hẳn lên.

  Đất cao su Chơn Thành

  Đất cao su Chơn Thành nhiều tiềm năng sinh lợi

  Từ năm 2018 đến nay, cao su Việt Nam nói chung và cao su Bình Phước nói riêng bắt đầu có nhiều chuyển biến tích cực hơn so với giai đoạn khủng hoảng trước đó. Giá mủ cao su tại Bình Phước đã tăng nhẹ từ mức 255 đồng/độ lên 265 đồng/độ; đây cũng là mặt hàng có giá tăng trưởng tốt nhất trong 9 tháng của năm 2019 tại địa phương. Những tín hiệu này bắt đầu thiết lập lại niềm tin đối với người dân trồng cao su trên địa bàn tỉnh.

  Chơn Thành là huyện giáp với Thành phố Đồng Xoài và các huyện, địa phương có nền kinh tế phát triển. Hệ thống hạ tầng khu vực này đang trên đà hoàn thiện với nhiều tuyến đường trọng điểm chạy qua, được nâng cấp và mở rộng từng ngày. Chính vì vậy, không riêng gì công nghiệp được hưởng lợi, các hoạt động giao thương, vận tải hàng hóa, nông sản cũng thuận tiện, nhanh chóng. Khu vực này là nơi đón sóng dòng vốn đầu tư, do đó, sở hữu hệ thống cơ sở vật chất và sức hút vô cùng mạnh mẽ.

  Đất cao su Chơn Thành

  Đất cao su Chơn Thành hiện nay tuy có mặt bằng giá cao hơn so với đất cao su Bù Đăng, Lộc Ninh, Hớn Quản,... nhưng vẫn được “săn đón” bởi các yếu tố nổi trội về hạ tầng và sức bật của nền kinh tế. Cá nhân lựa chọn bán đất cao su Chơn Thành làm nơi đầu tư có thể tận dụng quỹ đất lớn để canh tác hoặc triển khai nhiều hoạt động kinh tế khác nhau.

  Theo quy luật, giá đất Chơn Thành đang theo chiều hướng tăng cao, do đó bán đất cao su Chơn Thành cũng khó duy trì ở mức “mềm” như trước. Tuy nhiên, giá thành đi cùng chất lượng và tiềm năng, một huyện có quy hoạch bài bản và ngày càng xuất hiện nhiều khu công nghiệp, khu dân cư như Chơn Thành hứa hẹn rất nhiều bước tiến lớn trong thời gian tới, là một trong các lựa chọn đáng cân nhắc đối với khách hàng.


  Một chữ tín vạn niềm tin

  Để nhận thông tin chi tiết và diễn biến mới nhất về thị trường bất động sản, quý khách có thể gửi yêu cầu tại mục Liên hệ hoặc gọi trực tiếp đường dây nóng 0983.797.263 để được hỗ trợ tốt nhất!

  ► Trang chủ:

  https://diaocphatdat.com.vn/

  ► Fanpage:

  https://www.facebook.com/diaocphatdat

  ► Chat trực tiếp CSKH:

  https://m.me/diaocphatdat

  ► Youtube Channel:

  https://bit.ly/3e0rwuY​​​

  ► Zalo Official:

  https://zalo.me/1024321704015778713​​​

  ► Hội đầu tư bất động sản chuyên nghiệp:

  https://bit.ly/32h8uKd

  Zalo
  Hotline