Cơ Hội Sinh Lời Cao Từ Bất Động Sản Ven Khu Công Nghiệp

Địa chỉ: 9/12, Lý Thường Kiệt, Thống Nhất 2, Dĩ An, Bình Dương

Cơ Hội Sinh Lời Cao Từ Bất Động Sản Ven Khu Công Nghiệp
Ngày đăng: 29/06/2022 02:49 PM

  Bất động sản ven khu công nghiệp được đánh giá là phân khúc tiềm năng để đầu tư nhờ tính bền vững và khả năng khai thác tốt…

  Bức tranh phát triển khu công nghiệp Việt Nam được giới chuyên gia dự báo trong 5 - 10 năm tới vẫn rất hút khách và có tiềm năng tăng giá cao. Trong đó, những bất động sản “ăn” theo các khu công nghiệp trở thành hướng đầu tư mới. Các ông lớn đổ tiền vào bất động sản ven công nghiệp kéo theo các nhà máy, công xưởng, người lao động đổ về làm việc. Nhu cầu về bất động sản an cư, kinh doanh gần khu công nghiệp tăng mạnh. Cho nên làn sóng đầu tư bất động sản vùng ven và bất động sản ven khu công nghiệp sẽ trở thành xu hướng, phát triển mạnh trong thời gian tới. Nhiều nhà đầu tư sẽ thắng lớn nếu chọn được sản phẩm tốt tại đây.

  Bất động sản ven khu công nghiệp

  Bất động sản ven khu công nghiệp chuẩn bị đà tiến

  Mặc dù thời gian vừa qua, dưới sự ảnh hưởng nặng nề của đại dịch Covid-19, trong khi thị trường bất động sản nói chung gần như bị tê liệt và đóng băng thì mọi thứ lại có vẻ khởi sắc đối với bất động sản ven khu công nghiệp. Phân khúc này đã có tốc độ phát triển nhanh ngay từ quý I/2022 đến nay. Đặc biệt là đối với các các tỉnh HCM, Bình Dương, Bình Phước, Đồng Nai - vốn được xem là những điểm nóng bất động sản của khu vực phía Nam.

  Đơn cử như Bình Dương, sau 25 năm phát triển đã trở thành địa phương năng động, có kinh tế và công nghiệp phát triển, là điểm sáng thu hút đầu tư trong và ngoài nước. Tỉnh hiện có 29 KCN trọng điểm nên dễ dàng thu hút các chủ đầu tư về đây triển khai các dự án bất động sản ven khu công nghiệp uy tín.

  Bình Phước cũng không hề kém cạnh, từ một tỉnh thuần nông, sau 23 năm xây dựng và phát triển, đã đạt được những thành tựu vượt bậc, nhất là ngành công nghiệp, hiện tỉnh có 14 KCN. Bình Phước trở thành điểm đến hấp dẫn của các nhà đầu tư trong và ngoài nước.

  Theo đó, bất động sản ven khu công nghiệp Bình Phước đang bước vào đà tăng trưởng nhờ sức bật kinh tế và hạ tầng đô thị được đầu tư phát triển đồng bộ. Hầu hết các khu công nghiệp của tỉnh Bình Phước đều được quy hoạch nằm ven trục Quốc lộ 13, 14 và đường DT741; các tuyến đường này rất thuận lợi lưu thông vì đã được mở rộng 4-6 làn xe.

  Bên cạnh đó, tiềm năng bất động sản ven khu công nghiệp Bình Phước còn xuất phát từ việc dịch chuyển nhà máy sản xuất tới Việt Nam của các Tập đoàn đa quốc gia sau căng thẳng thương mại Mỹ – Trung.

  Có thể thấy bất động sản ven khu công nghiệp Bình Phước đang vươn lên trở thành lĩnh vực mũi nhọn tại địa phương. Dù có xuất phát điểm chậm hơn so với TP.HCM, Bình Dương, Đồng Nai, nhưng với lợi thế là địa phương đi sau, Bình Phước sẽ có được những kinh nghiệm vàng trong thu hút đầu tư và đẩy mạnh phát triển bất động sản khu công nghiệp trong tương lai.

  Tuy nhiên, các nhà đầu tư cũng không nên vì thế mà mạnh tay xuống tiền cho các dự án Bất Động Sản ven khu công nghiệp tại Đồng Nai, Bình Dương hay Bình Phước khi mà chưa tìm hiểu kỹ về mức độ uy tín của chủ đầu tư cũng như tính pháp lý rõ ràng, minh bạch của dự án.

  Bất động sản ven khu công nghiệp

  Cơ hội bứt phá bất động sản ven khu công nghiệp

  Bình Phước - từ một tỉnh thuần nông, sau 23 năm xây dựng và phát triển, đã đạt được những thành tựu vượt bậc. Năm 2021, Bình Phước dẫn đầu tăng trưởng GRDP vùng kinh tế trọng điểm phía Nam.

  Năm 2021, tỉnh Bình Phước thu hồi gần 23.000ha đất để phục vụ chiến lược xây dựng các dự án phát triển công nghiệp. Ngoài ra, Bình Phước cũng đề xuất cơ quan chức năng chấp thuận quy hoạch khoảng 70.000ha đất để phát triển công nghiệp, đô thị, nông nghiệp công nghệ cao và mở rộng ba khu công nghiệp quan trọng. Đây là một sự chuyển động rất lớn, báo hiệu sự đột phá toàn diện của Bình Phước trong thời gian sắp tới.

  Để tăng tốc phát triển, hạ tầng luôn là vấn đề trọng yếu nhất. Bình Phước đã nhận ra điều này và gần đây đã quy hoạch, khởi công xây dựng một loạt dự án giao thông trọng điểm giúp gia tăng khả năng kết nối liên vùng. Có thể kể đến như cao tốc TPHCM - Thủ Dầu Một - Đồng Phú - Đồng Xoài, cao tốc Bình Phước - Đăk Nông, đường tạo lực Tân Uyên - Phú Giáo - Đồng Xoài, Quốc lộ 14C kết nối Bình Phước - Tây Ninh, đường sắt Dĩ An - Lộc Ninh - Campuchia... Đây là cơ sở cho việc thành phố Đồng Xoài trở thành trung tâm kết nối miền Đông Nam Bộ và Tây Nguyên cũng như tăng cường giao thương quốc tế trên tuyến liên Á.

  Để đầu tư hiệu quả, tránh rủi ro, nhà đầu tư tham gia vào phân khúc bất động sản ven khu công nghiệp phải lưu ý đến vấn đề pháp lý, quy hoạch của dự án để không mua phải những dự án ma hay dự án treo. Hiện nay, nhà đầu tư đã có thể vào những trang web chính thống để xem được thông tin quy hoạch, vị trí chính xác của dự án, đo lường thời gian di chuyển từ dự án đến các tiện ích ngoại khu…Hoặc để an toàn nhất, nhà đầu tư cũng có thể trực tiếp đến sở, phòng tài nguyên và môi trường kiểm tra.


  Một chữ tín vạn niềm tin

  Để nhận thông tin chi tiết và diễn biến mới nhất về thị trường bất động sản, quý khách có thể gửi yêu cầu tại mục Liên hệ hoặc gọi trực tiếp đường dây nóng 0983.797.263 để được hỗ trợ tốt nhất!

  ► Trang chủ:

  https://diaocphatdat.com.vn/

  ► Fanpage:

  https://www.facebook.com/diaocphatdat

  ► Chat trực tiếp CSKH:

  https://m.me/diaocphatdat

  ► Youtube Channel:

  https://bit.ly/3e0rwuY​​​

  ► Zalo Official:

  https://zalo.me/1024321704015778713​​​

  ► Hội đầu tư bất động sản chuyên nghiệp:

  https://bit.ly/32h8uKd

  Zalo
  Hotline