Vì sao bất động sản Lộc Ninh hấp dẫn người mua?

Địa chỉ: 9/12, Lý Thường Kiệt, Thống Nhất 2, Dĩ An, Bình Dương

Vì sao bất động sản Lộc Ninh hấp dẫn người mua?
Ngày đăng: 12/08/2022 03:31 PM

  Làn sóng đầu tư mạnh mẽ đã và đang đổ về trung tâm kinh tế Lộc Ninh, Bình Phước. Sau thông tin huyện Lộc Ninh xây dựng khu công nghiệp Ledana tại đặc khu kinh tế Hoa Lư. Nhiều cơ hội mới cho các nhà đầu tư bất động sản tại Lộc Ninh, Bình Phước được mở ra trong tương lai.

  bất động sản Lộc Ninh hấp dẫn

  Thực trạng thị trường bất động sản Lộc Ninh Bình Phước hiện nay

  Kể từ khoảng 2 năm trước, khi thị trường nhà đất các tỉnh thành phía Nam như Tp.Hồ Chí Minh, Bình Dương, Long An, Đồng Nai,... đang dần có dấu hiệu hạ nhiệt do các địa phương này đang quyết liệt trong việc rà soát, siết chặt các dự án mới.

  Chính vì vậy thị trường bất động sản được thanh lọc, giảm thiểu các tình trạng tiêu cực. Từ đó hình thành nên một số xu hướng thực sự khác biệt, vừa đáp ứng nhu cầu thực tế của hộ gia đình, vừa mang đến nhiều lợi ích cho các nhà đầu tư.

  Trong số các xu hướng bất động sản đó, Bình Phước đang nổi lên như một thị trường tiềm năng đầu tư mới. Thị trường mua bán nhà đất Lộc Ninh Bình Phước với nhờ khung pháp lý rõ ràng cũng như sự quản lý chặt chẽ của UBND Tỉnh đã và đang là sự lựa chọn của rất nhiều khách hàng và các nhà đầu tư.

  Giai đoạn 2019 - 2020, tỉnh Bình Phước đã thu hút đầu tư trong nước được 68 dự án với số vốn đăng ký 8.500 tỷ đồng, tăng hơn 4 lần về số vốn đăng ký so với cùng kỳ năm 2018. Thu hút đầu tư nước ngoài (FDI) được 17 dự án với số vốn đăng ký là 121 triệu USD. Ở giai đoạn này tỉnh cũng có thêm hơn 500 doanh nghiệp được thành lập với số vốn đăng ký 5.876 tỷ đồng. Lũy kế đến tháng 6/2019, toàn tỉnh có 7.195 doanh nghiệp, vốn 64.361 tỷ đồng.

  Những diễn biến tích cực của kinh tế – xã hội đã mở ra rất nhiều cơ hội cho thị trường địa ốc Bình Phước nói chung và thị trường nhà đất Lộc Ninh, Bình Phước nói riêng về cả gia tăng sức cầu, gia tăng giá trị và thu hút đầu tư.

  bất động sản Lộc Ninh hấp dẫn

  Kinh nghiệm đầu tư đất Lộc Ninh, Bình Phước

  Nếu những tiềm năng của mảnh đất này khiến bạn cảm thấy hấp dẫn và có ý định “xuống tiền”. Hãy tham khảo một số kinh nghiệm dưới đây để có thể lựa chọn được sản phẩm phù hợp, tăng giá tốt và hạn chế tối đa những rủi ro xảy ra.

  Thứ nhất, chúng ta không nên mua bất động sản theo tâm lý chạy theo đám đông. Cần nghiên cứu kỹ lưỡng trước khi xuống tiền. Tuy nhiên, không nên để quá lâu vì có thể sẽ làm bạn mất cơ hội đầu tư tuyệt vời.

  Thứ hai, việc tìm mua đất ở đâu, giá bán như thế nào cần phải cân đối cho phù hợp bởi “tiền nào của đấy”.

  Thứ ba, tránh mua đất hợp đồng, đất biên vì rất khó bán lại. Trong những năm nay gần đây, thị trường bất động sản Lộc Ninh khá sôi động, người mua có rất nhiều sự lựa chọn và giá cả phải chăng. Vì thế mà hầu hết mọi người đều ưu tiên mua đất có sổ đỏ, sổ hồng riêng, bạn không nên ‘liều” để mua lại đất chưa có sổ riêng.

  Thứ tư, khi mua bán đất Lộc Ninh Bình Phước cần phải xem rõ giấy tờ, căn cứ xem xét vị trí đất giữa giấy tờ và thực tế ngoài nền đất có trùng khớp hay không.

  Thứ năm, các nhà đầu tư nên lựa chọn vị trí đất có thể dễ bán lại sau này hoặc vị trí nằm trong những khu dân cư đang có xu hướng phát triển. Những bất động sản này sau này xây nhà ở cũng tốt hay bán lại khả năng cao có lời nhiều hơn.

  Thứ sáu, khi mua đất tại Lộc Ninh Bình Phước cần xác định rõ những mục đích để ở hay để đầu tư. Từ đó xác định các tiêu chí: gần dự án, hạ tầng phát triển, gần tiện ích bệnh viện, trường học,...

  bất động sản Lộc Ninh hấp dẫn

  Cuối cùng, bạn cần tránh mua đất sổ chung. Bởi nếu không may sau này có tranh chấp xảy ra sẽ vô cùng rắc rối và gần như không giải quyết triệt để được. Việc tách sổ không được do không đủ diện tích chia nhỏ theo luật quy định, đôi khi có người chịu thỏa thuận, có người lại không, thậm chí mua đất chung sổ cũng sẽ không thể xác định được vị trí đất các nền đất đó.

  Trên đây là tổng hợp những kinh nghiệm mua đất Lộc Ninh Bình Phước cho bạn tham khảo. Để cập nhật nhanh các tin rao bán đất tại Lộc Ninh, Bình Phước truy cập ngay www.diaocphatdat.com.vn


  Một chữ tín vạn niềm tin

  Để nhận thông tin chi tiết và diễn biến mới nhất về thị trường bất động sản, quý khách có thể gửi yêu cầu tại mục Liên hệ hoặc gọi trực tiếp đường dây nóng 0983.797.263 để được hỗ trợ tốt nhất!

  ► Trang chủ:

  https://diaocphatdat.com.vn/

  ► Fanpage:

  https://www.facebook.com/diaocphatdat

  ► Chat trực tiếp CSKH:

  https://m.me/diaocphatdat

  ► Youtube Channel:

  https://bit.ly/3e0rwuY​​​

  ► Zalo Official:

  https://zalo.me/1024321704015778713​​​

  ► Hội đầu tư bất động sản chuyên nghiệp:

  https://bit.ly/32h8uKd

  Zalo
  Hotline