Bất động sản giá rẻ Bình Phước đang âm thầm đón sóng sau đại dịch Covid?

Địa chỉ: 9/12, Lý Thường Kiệt, Thống Nhất 2, Dĩ An, Bình Dương

Bất động sản giá rẻ Bình Phước đang âm thầm đón sóng sau đại dịch Covid?
Ngày đăng: 03/01/2022 04:00 PM

  Sau đại dịch Covid-19 cùng với sự dịch chuyển của các dòng vốn đổ vào thị trường, bất động sản giá rẻ Bình Phước đang đón nhận một lượng khách "khủng" tìm đến "săn hàng".

  Dòng vốn lớn đổ vào xây dựng cơ sở hạ tầng lên tới gần 40.000 tỷ đồng là động thái lớn nhất cho thấy quyết tâm của các cấp chính quyền tỉnh Bình Phước và Chính phủ trong việc thay đổi bộ mặt của Tỉnh, phấn đấu đưa Bình Phước trở thành “thủ phủ công nghiệp”.

  Bất động sản giá rẻ Bình Phước

  | Bất động sản giá rẻ Bình Phước đang âm thầm đón sóng sau đại dịch Covid

  Gần 40.000 tỷ đồng đầu tư cho hạ tầng giao thông giai đoạn 2020-2025

  Nhằm mở đường cho phát triển công nghiệp, tháng 3 vừa qua, Bình Phước và Bình Dương đã thống nhất chủ trương triển khai tuyến cao tốc TP HCM - Thủ Dầu Một - Chơn Thành với số vốn dự kiến 36 nghìn tỷ đồng. Tuyến đường có chiều dài 69km, trong đó đoạn đi qua TP HCM dài khoảng 2 km, tỉnh Bình Dương khoảng 60km và tỉnh Bình Phước 7 km.

  Bình Phước cũng đẩy nhanh tiến độ hoàn thành tuyến cao tốc Bình Dương - Đồng Phú. Dự án với tổng chiều dài 41,3km, được chia làm hai giai đoạn. Riêng số vốn đầu tư cho giai đoạn đầu 1.480 tỷ đồng. Tuyến đường được coi như “trục xương sống” của Đồng Phú, kết nối một trong ba đỉnh của tam giác kinh tế của Bình Phước với các địa phương trong khu vực.

  Bên cạnh các dự án trọng điểm, chính quyền Bình Phước cũng có kế hoạch đầu tư nhiều công trình hạ tầng giao thông khác như nâng cấp DT741 đường sắt Sài Gòn - Lộc Ninh; khởi công tuyến đường gần 1.000 tỷ đồng nối Quốc lộ 13 với cửa khẩu Hoa Lư, nâng cấp tuyến đường ÐT 753 kết nối Bình Phước với sân bay Long Thành; xây dựng cầu Mã Đà kết nối Bình Phước với Đồng Nai.

  Công nghiệp Bình Phước cất cánh

  Hạ tầng công nghiệp tại Bình Phước đang phát triển với tốc độ vũ bão và được xây dựng theo hướng bền vững. Trực tiếp hưởng lợi lớn từ chính sách đầu tư hạ tầng, các Khu công nghiệp và cụm công nghiệp trên địa bàn toàn tỉnh đã tận dụng rất tốt sự thuận lợi này để thu hút các nhà đầu tư và doanh nghiệp.

  Bình Phước hiện có 14 KCN và 1 Khu kinh tế cửa khẩu Hoa Lư (Lộc Ninh) với tổng diện tích 4.679 ha, tập trung chủ yếu ở huyện Chơn Thành, Đồng Phú và thành phố Đồng Xoài. Tính đến nay, các KCN đã thu hút được 295 dự án đầu tư, trong đó 201 dự án có vốn FDI, 95 dự án của nhà đầu tư trong nước.

  Bất động sản giá rẻ Bình Phước

  Mức tăng ổn định

  Không rầm rộ như các khu vực sốt đất, thị trường Bất động sản giá rẻ Bình Phước cứ âm thầm tăng giá đều đều, đặc biệt tại các khu vực trung tâm và dự án có pháp lý rõ ràng. Đơn cử tại TP Đồng Xoài, nhờ đẩy mạnh thu hút đầu tư, kinh tế được chú trọng phát triển, bất động sản Đồng Xoài tăng giá nhanh chóng, tỉ lệ thuận với sự phát triển của địa phương.

  Trong vòng 4 năm giá đất đường Phú Riềng Đỏ tăng từ 18 triệu/m2 lên đến 40 - 45 triệu/m2, đoạn Lê Quý Đôn từ 6 - 10 triệu/m2 tăng đến 18 - 30 triệu/m2. Thậm chí đường Nguyễn Huệ mới được mở hiện đang có giá 20 - 25 triệu/m2. Và thống kê cho thấy từ 2014 đến nay, giá đất các khu vực kể trên đã tăng lên từ 250 - 300% theo tốc độ tăng trưởng tự nhiên.

  Theo thông tin ghi nhận, sau tết nhiều dự án tại thị trường thứ cấp có mức tăng bình quân trên 10% so với thị trường trước tết, những vị trí đẹp tăng giá đến 30% so với giá gốc chủ đầu tư bán ra.

  Nhiều triển vọng

  Về ngắn hạn, thị trường Bất động sản giá rẻ Bình Phước trong năm 2019 - 2020 đã có nhiều khu vực mức tăng giá khá tốt lên tới trên 30%. Mặc dù ít có khả năng tăng giá nóng, nhưng đối với giới đầu tư bất động sản, chính yếu tố tiềm ẩn này mang lại sự hấp dẫn khó cưỡng bởi mức độ tăng giá ổn định của khu vực.

  Về trung và dài hạn, thị trường Bất động sản giá rẻ Bình Phước hiện nay được đánh giá giống như thị trường bất động sản Bình Dương cách đây 10 năm, mặt bằng giá nhà đất đang ở mức thấp, tỷ suất lợi nhuận trên vốn đầu tư cao. Bình quân cứ 3 năm, giá bất động sản tăng 100%.

  Trong thời buổi khó khăn, khi các kênh đầu tư khác đang kém hấp dẫn thì việc đầu tư vào bất động sản ở những thị trường mới phát triển mang lại lợi nhuận trên 30%/năm là một kênh đầu tư hấp dẫn bậc nhất hiện nay.

  Đánh giá về triển vọng của thị trường bất động sản Bình Phước, nhiều chuyên gia nhận định nguồn cầu về nhà ở tại Bình Phước cao. Ngày càng nhiều người đến sống và làm việc ở Bình Phước do có hệ thống cơ sở hạ tầng phát triển. Chính quyền địa phương không ngừng thu hút nhân tài, đồng thời nhu cầu lao động gia tăng từ các khu công nghiệp.

  Bình Phước là địa phương đang thu hút lượng lớn nhà đầu tư đa lĩnh vực, riêng năm 2020 khu vực này đã thành lập 1.080 DN mới với số vốn đăng ký 13.189 tỉ đồng, thu hút được 43 dự án FDI với số vốn đăng ký là 304,7 triệu USD.

  Chính nhờ mức tăng giá ổn định cùng khả năng sinh lời hấp dẫn trong ngắn hạn và dài hạn, bất động sản Bình Phước là khu vực hút dòng vốn đầu tư khá lớn trong năm 2021 và được kỳ vọng rất lớn trong những năm 2021 - 2025 nhờ những tín hiệu tích cực từ làn sóng dịch chuyển công xưởng sau Covid-19 và chủ trương tập trung phát triển Bình Phước trở thành 1 trong những đô thị hiện đại nhất nước.


  Một chữ tín - vạn niềm tin

  Để nhận thông tin chi tiết và diễn biến mới nhất về thị trường bất động sản, quý khách có thể gửi yêu cầu tại mục Liên hệ hoặc gọi trực tiếp đường dây nóng 0983.797.263 để được hỗ trợ tốt nhất!

  ► Trang chủ:

  https://diaocphatdat.com/

  ► Fanpage:

  https://www.facebook.com/diaocphatdat

  ► Chat trực tiếp CSKH:

  https://m.me/diaocphatdat

  ► Youtube Channel:

  https://bit.ly/3e0rwuY​​​

  ► Zalo Official:

  https://zalo.me/1024321704015778713​​​

  ► Hội đầu tư bất động sản chuyên nghiệp:

  https://bit.ly/32h8uKd

  Zalo
  Hotline