Có nên đầu tư bất động sản Bù Đốp, Bình Phước?

Địa chỉ: 9/12, Lý Thường Kiệt, Thống Nhất 2, Dĩ An, Bình Dương

Có nên đầu tư bất động sản Bù Đốp, Bình Phước?
Ngày đăng: 18/05/2022 02:13 PM

  Bất động sản Bù Đốp chuyển biến mạnh từ cuối năm 2020. Hàng loạt dự án mới triển khai, thu hút hàng ngàn nhà đầu tư đón đầu phân khúc đất nền.

  Trong giai đoạn 2021 - 2025, huyện Bù Đốp tập trung kêu gọi đầu tư, phát triển các lĩnh vực: nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao, du lịch sinh thái, công nghiệp chế biến nông sản nhằm khai thác tối đa tiềm năng, thế mạnh và những lợi thế hiện hữu của địa phương. Đây là tiền đề để huyện tạo bước đột phá trong chuyển dịch cơ cấu kinh tế, giải quyết việc làm và đáp ứng yêu cầu phát triển kinh tế - xã hội nhanh, làm tiền đề giúp thị trường bất động sản tại Bù Đốp nóng lên từng ngày.

  Cùng Phát Đạt Land tìm hiểu nguyên nhân và qua đó trả lời cho câu hỏi Có nên đầu tư bất động sản Bù Đốp, Bình Phước không?

  Bất động sản Bù Đốp

  Huyện Bù Đốp, Bình Phước ở đâu?

  Bù Đốp là một huyện thuộc tỉnh Bình Phước, có đường biên giới tiếp giáp với Campuchia. Huyện được thành lập theo Nghị định 17/2003/NĐ-CP ngày 20/02/2003 của Chính phủ, trên cơ sở tách ra từ huyện Lộc Ninh. Trong gần 20 năm thành lập và phát triển, bằng sự nỗ lực không ngừng của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân trong huyện, Bù Đốp đã có những bước tiến quan trọng, toàn diện về kinh tế - xã hội.

  Lý do nên đầu tư bất động sản Bù Đốp

  Kinh tế Bù Đốp đang trên đà tăng trưởng mạnh

  Nổi bật là nhiệm kỳ 2015-2020, huyện đã hoàn thành tốt, vượt nhiều chỉ tiêu trên các lĩnh vực. Trong đó, cơ cấu kinh tế chuyển dịch đúng hướng và phù hợp với điều kiện địa phương, cụ thể: ngành nông, lâm nghiệp, thủy sản chiếm 59,93%; ngành công nghiệp - xây dựng chiếm 16,14%; ngành thương mại - dịch vụ chiếm 23,93%. Tổng thu ngân sách toàn huyện đạt 706,329 tỷ đồng (tăng 60,82% so với Nghị quyết). Tốc độ tăng trưởng kinh tế đạt 8,06% (tăng gần 5% so với chỉ tiêu đề ra của Nghị quyết). Tỷ lệ hộ nghèo giảm mạnh, đến hết năm 2020 chỉ còn 444 hộ nghèo/16.313 hộ dân toàn huyện, chiếm 2,72%...

  Trong nhiệm kỳ 2021 - 2025, huyện Bù Đốp xác định tiếp tục duy trì tốc độ tăng trưởng kinh tế theo hướng ổn định và bền vững; nâng cao quy mô, chất lượng và sức cạnh tranh của nền kinh tế; khai thác có hiệu quả các nguồn lực cho đầu tư phát triển; tiếp tục thực hiện chuyển dịch cơ cấu kinh tế.

  Bất động sản Bù Đốp

  Đẩy mạnh thu hút đầu tư, khai phá tiềm năng

  Trong giai đoạn hiện nay, ngành nông nghiệp vẫn là lĩnh vực trọng tâm, ưu tiên phát triển của Bù Đốp. Trên địa bàn đã phát triển một số nông sản chủ lực như: hạt điều, hạt tiêu, cao su, cây ăn trái, chăn nuôi gia súc lớn... Một trong ba Chương trình đột phá theo Nghị quyết Đảng bộ huyện Bù Đốp lần thứ XI đã đề ra là: Chuyển đổi cây trồng, vật nuôi theo hướng an toàn, bền vững gắn với ứng dụng khoa học - công nghệ nâng cao chất lượng, giá trị sản phẩm giai đoạn 2020-2025.

  Cải cách thủ tục hành chính, tránh rườm rà

  Phó Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Anh Tài cho biết: Để thực hiện hiệu quả công tác thu hút đầu tư, lãnh đạo huyện thường xuyên chỉ đạo các phòng, ban, địa phương đẩy mạnh cải cách thủ tục hành chính (TTHC) và xây dựng chính quyền điện tử, đảm bảo liên thông tốt giữa cấp tỉnh, huyện, xã để nâng cao chất lượng phục vụ nhân dân khi thực hiện các TTHC. Tăng cường quảng bá lợi thế, tiềm năng của huyện; xây dựng các chương trình xúc tiến kêu gọi đầu tư trọng tâm, trọng điểm.

  Ngày càng xuất hiện nhiều cụm công nghiệp lớn

  Hiện nay, huyện đã quy hoạch cụm công nghiệp (CCN) Phước Thiện (19,94 ha) và CCN Thanh Hòa (17 ha) để hình thành các cụm sản xuất sản phẩm, phụ tùng, lắp ráp và sửa chữa máy móc, thiết bị phục vụ sản xuất nông nghiệp, nông thôn; chế biến nông, lâm sản và sản xuất hàng tiêu dùng, gắn với khu xử lý nước thải tập trung. Bên cạnh đó, Khu kinh tế cửa khẩu (KKTCK) Hoa Lư và KKTCK Cầu Trắng trên địa bàn huyện cũng đang được đầu tư hoàn thiện kết cấu hạ tầng, là những lợi thế để Bù Đốp kêu gọi đầu tư.

  Bất động sản Bù Đốp

  Đầu tư hạ tầng giao thông

  Mặt khác, Bù Đốp đã và đang tập trung phát triển, hoàn thiện kết cấu hạ tầng giao thông, nhất là đường DT759 kết nối với các vùng trong và ngoài tỉnh. Thời gian tới, huyện mong muốn được tỉnh và Trung ương đầu tư tuyến quốc lộ 14C, giúp kết nối các vùng kinh tế, đặc biệt là hình thành trục kinh tế biên mậu với 3 KKTCK: Hoa Lư - Cầu Trắng - Hoàng Diệu.

  Nâng cấp tuyến đường ĐT 759B đoạn từ chợ Tân Thành đi cửa khẩu Cầu Trắng do UBND huyện Bù Đốp làm chủ đầu tư với tổng chiều dài tuyến gần 4km, mặt đường rộng 12m với hệ thống cống và mương thoát nước. Đường có thiết kế mặt đường bê tông nhựa nóng, nền đường rải đá dày 30cm tạo độ vững chắc và tải trọng theo đúng thiết kế thi công với tổng kinh phí trên 40 tỷ đồng.

  Tuyến đường giao thông nông thôn ấp 1 đi ấp 5 của xã Thiện Hưng có tổng chiều dài trên 5km láng nhựa theo tiêu chuẩn với nền đường rải đá dày từ 8 đến 10cm với chi phí đầu tư 15 tỷ đồng.

  Theo báo cáo nhanh của các đơn vị thi công, các công trình dự án đều đang được các nhà thầu đẩy nhanh tiến độ thi công, phấn đấu hoàn thành sớm hơn so với kế hoạch phê duyệt dự án đề ra.

  Giá bất động sản Bù Đốp còn rẻ

  Vì thị trường bất động sản Bù Đốp mới được khai thác gần đây cũng như quỹ đất còn khá nhiều nên giá đất nền tại địa phương này còn tương đối thấp. Các nhà đầu tư tại khu vực phía nam đang chuyển hướng đầu tư về địa phương này để đón đầu vì tiềm năng của Bù Đốp là rất lớn.

  Với những gì vừa được nêu ở trên và lợi thế giá rẻ. Nếu giữa vững và đẩy nhanh tốc độ phát triển, bất động sản Bù Đốp chỉ cần 3 – 5 năm sẽ bắt kịp các thị trường lớn lân cận. Đây sẽ là thị trường bất động sản tiềm năng sở hữu hàng ngàn cơ hội vàng để nhà đầu tư làm giàu.


  Một chữ tín vạn niềm tin

  Để nhận thông tin chi tiết và diễn biến mới nhất về thị trường bất động sản, quý khách có thể gửi yêu cầu tại mục Liên hệ hoặc gọi trực tiếp đường dây nóng 0983.797.263 để được hỗ trợ tốt nhất!

  ► Trang chủ:

  https://diaocphatdat.com.vn/

  ► Fanpage:

  https://www.facebook.com/diaocphatdat

  ► Chat trực tiếp CSKH:

  https://m.me/diaocphatdat

  ► Youtube Channel:

  https://bit.ly/3e0rwuY​​​

  ► Zalo Official:

  https://zalo.me/1024321704015778713​​​

  ► Hội đầu tư bất động sản chuyên nghiệp:

  https://bit.ly/32h8uKd

  Zalo
  Hotline