Bất động sản Bình Phước có tiềm năng không?

Địa chỉ: 9/12, Lý Thường Kiệt, Thống Nhất 2, Dĩ An, Bình Dương

Bất động sản Bình Phước có tiềm năng không?
Ngày đăng: 21/12/2021 02:55 PM

  Bất động sản Bình Phước có tiềm năng không? Từ những lợi thế của vùng đất công nghiệp, Bình Phước đã và đang trở thành “điểm sáng” thu hút dòng vốn đầu tư.

  Thay đổi tích cực về cơ sở hạ tầng, định hướng phát triển, cơ chế chính sách thông thoáng, thuận tiện cho đầu tư… đã tạo đà phát triển cho Bình Phước những năm qua. Theo dự báo, trong các tháng cuối năm 2021 và những năm tiếp theo, số vốn đổ vào bất động sản Bình Phước sẽ tiếp tục tăng cao.

  Bất động sản Bình Phước có tiềm năng không?

  | Bất động sản Bình Phước có tiềm năng không? Hãy xem ngay câu trả lời trong bài viết này

  “Điểm sáng” đầu tư tại thị trường Bình Phước

  Bất động sản Bình Phước có tiềm năng không? Trước làn sóng dịch bệnh, tỉnh Bình Phước đã đưa ra những thay đổi trong cơ chế khuyến khích đầu tư để thu hút vốn. Theo đó, các nhà đầu tư được hưởng nhiều chính sách ưu đãi với cơ hội được miễn thuế, hỗ trợ quảng cáo, xúc tiến thương mại, thuê đất giá rẻ… Từ những chính sách thông thoáng và thuận lợi của tỉnh cũng tạo điều kiện cho các nhà đầu tư có ý định rót vốn vào khu vực này.

  Theo nhận định của giới chuyên gia, thị trường bất động sản Bình Phước hiện đang là “điểm sáng” đầu tư tại thị trường phía Nam nhờ nắm giữ nhiều lợi thế bền vững về phát triển công nghiệp, sở hữu nhiều quỹ đất rộng; cùng với đó là hệ thống hạ tầng giao thông đang được phát triển, vị trí địa lý kết nối liên vùng thuận lợi.

  Theo nghiên cứu thị trường, giá đất của Bình Phước đã tăng mạnh trong 3 năm qua, trung bình 20 - 50%/năm, tùy khu vực khác nhau. Đây là thị trường có nhiều tiềm năng cho nhà đầu tư; dự đoán trong tương lai gần, bất động sản Bình Phước sẽ tạo nên những dấu ấn mới trong các địa phương thuộc vùng kinh tế trọng điểm phía Nam.

  Nhiều chuyên gia nhận định, Bình Phước sẽ trở thành đô thị hiện đại bậc nhất, đặc biệt với sự phát triển của TP. Đồng Xoài sẽ là bước đệm tạo nên một diện mạo mới cho vùng đất này. Tuy nhiên, để đánh thức được tiềm năng phát triển của Bình Phước vẫn cần có những lực đẩy mạnh mẽ từ các dự án bất động sản chất lượng.

  Bất động sản Bình Phước có tiềm năng không?

  Đất thành phố, giá 'nông thôn'

  Để bứt phá, tỉnh Bình Phước đã đưa ra những thay đổi trong cơ chế khuyến khích đầu tư để thu hút nguồn vốn. Các nhà đầu tư được hưởng chính sách ưu đãi có cơ hội được miễn thuế, hỗ trợ quảng cáo, xúc tiến thương mại, thuê đất giá rẻ... Các chính sách thông thoáng và thuận lợi của tỉnh cũng tạo điều kiện cho các nhà đầu tư có ý định rót vốn vào khu vực này.

  Năm 2018 được xem là bước ngoặc phát triển của tỉnh Bình Phước khi thị xã Đồng Xoài chính thức lên thành phố Đồng Xoài. Cũng trong năm 2018 tỉnh đã tổ chức thành công hội nghị xúc tiến đầu tư thu hút được hơn 1,13 tỷ USD đầu tư vào 24 dự án mới.

  Đến năm 2020, làn sóng đầu tư vào Bình Phước vẫn tiếp tục tăng mạnh, nhờ tỉnh liên tục cải thiện chính sách thu hút đầu tư, làm tốt công tác phòng, chống dịch và cung ứng đủ nguồn nhân lực cho doanh nghiệp.

  Tại hội nghị xúc tiến đầu tư tổ chức cuối năm 2020 vừa qua, UBND tỉnh Bình Phước đã trao quyết định chủ trương đầu tư, giấy chứng nhận đăng ký đầu tư cho 35 DN thực hiện 46 dự án đã và đang đầu tư trên địa bàn với tổng vốn đăng ký tương đương 2 tỷ USD.

  So với các thành phố công nghiệp sầm uất, thành phố Đồng Xoài, Thị xã Bình Long còn nhiều tiềm năng vẫn chưa được khai phá hết. Bức tranh đô thị đang dần hoàn thiện mở ra nhiều cơ hội đầu tư.

  Bất động sản Bình Phước có tiềm năng không? Bình Phước được xem là trường hợp hiếm khi nằm tiệm cận TPHCM nhưng nhiều khu vực trung tâm thành phố có giá từ 5 triệu /m2.

  Mức giá hấp dẫn, lại được hưởng lợi từ sự phát triển vượt bậc về kinh tế đặc biệt là công nghiệp, sự phát triển cơ sở hạ tầng... đã tạo nên sức hút cho thị trường bất động sản Bình Phước.

  Bất động sản Bình Phước có tiềm năng không?

  Cơ hội đầu tư bất động sản trên địa bàn tỉnh Bình Phước

  Những biến động trong 03 năm vừa qua, hoàn toàn có thể nhìn rõ sự thay đổi nhanh chóng của cục diện. Từ một thị trường bình lặng, vắng bóng các dự án lớn và các nhà đầu tư. Thế nhưng, từ cuối năm 2018, Bình Phước đã bắt đầu cuộc hành trình lột xác của mình với sự xuất hiện của các khu vực nhà đất tiềm năng. Đầu và giữa năm 2019, đất Bình Phước bắt đầu sốt.

  Tiềm năng phát triển rõ rệt, không chỉ nhà đầu tư trong tỉnh, nhiều nhà đầu tư ngoại tỉnh đổ xô nhau mua nhà đất Bình Phước. Đến quý 04 năm 2019, tỷ lệ tăng giá đất Bình Phước đạt trên 15% so với cùng kỳ năm 2018.

  Một số khu vực trọng điểm như: Đồng Xoài, Chơn Thành, Bình Long,… giá đất tăng vọt. Đất ở các khu vực đông dân cư, đất mặt tiền đường giao động từ 8 – 12 triệu/m2. Riêng mặt bằng giá đất thổ cư trên toàn tỉnh từ 3 – 4 triệu/m2 đã tăng lên từ 4 – 6 triệu/m2. Trong giai đoạn 2020 – 2025, bất động sản Bình Phước sẽ tiếp tục tăng giá mạnh. Đặc biệt, khu vực nhà đất Đồng Xoài và Chơn Thành sẽ là 02 thị trường tạo nên nhiều bất ngờ nhất, tiếp theo đó là Bình Long.

  Bất động sản Bình Phước có tiềm năng không?

  | Thị xã Bình Long được kỳ vọng phát triển theo hướng đô thị công nghiệp và sẽ trở thành tâm điểm đầu tư bất động sản trong giai đoạn 2021 - 2025.

  Với những gì vừa được nêu ở trên và lợi thế giá rẻ. Nếu giữ vững và đẩy nhanh tốc độ phát triển, Bình Phước chỉ cần 3 – 5 năm sẽ bắt kịp các thị trường lớn lân cận. Đây sẽ là thị trường nhà đất tiềm năng sở hữu hàng ngàn cơ hội vàng để nhà đầu tư làm giàu.


  Một chữ tín - vạn niềm tin

  Để nhận thông tin chi tiết và diễn biến mới nhất về thị trường bất động sản, quý khách có thể gửi yêu cầu tại mục Liên hệ hoặc gọi trực tiếp đường dây nóng 0983.797.263 để được hỗ trợ tốt nhất!

  ► Trang chủ:

  https://diaocphatdat.com/

  ► Fanpage:

  https://www.facebook.com/diaocphatdat

  ► Chat trực tiếp CSKH:

  https://m.me/diaocphatdat

  ► Youtube Channel:

  https://bit.ly/3e0rwuY​​​

  ► Zalo Official:

  https://zalo.me/1024321704015778713​​​

  ► Hội đầu tư bất động sản chuyên nghiệp:

  https://bit.ly/32h8uKd

  Zalo
  Hotline